Nhập mã giảm giá

Sự Thật Không Ngờ Về Giày Tây Nam Đẹp

Giày của chú rể nên được lựa chọn cẩn thận trong đám cưới, để cho thấy hương vị độc đáo của chú rể. Vì vậy, làm thế nào để lựa chọn những đôi giày cưới của nam giới? Hôm nay sẽ giới thiệu cho bạn một vài kỹ thuật lựa chọn giày dép của đàn ông trong cách chọn giày nam cao cấp đẹp

 

giày nam cao cấp
Giày nam cao cấp đẹp

 

 

1. Da giày là da hoặc da có hai loại mũ da: da mịn và da lộn. Giày da bóng với chất lượng tốt, thậm chí kích thước hạt, mịn màng và tỉ mỉ, không có nếp nhăn và sẹo, độ sáng, độ đồng đều màu sắc, màu sắc tươi sáng, sáng, không có ánh sáng và bóng mát và các sắc thái khác nhau của hiện tượng. Nhấn vào da với các ngón tay của bạn, các nếp nhăn dường như đều và nhỏ Sau khi bạn nhả những ngón tay của bạn, những nếp nhăn sẽ biến mất và khuôn mặt của bạn mềm mại, mịn màng, mềm dẻo, mềm dẻo và không cứng, và da đều và dày. Giày da chất lượng tốt với bề mặt mịn, mềm mại và đồng nhất, màu sắc đồng nhất, không có sợi thô và vết bẩn tại chỗ, không có nếp nhăn rõ rệt và vết thâm tím, và cảm ứng cũng giống như đôi giày bóng. Giày da động vật thông thường không đeo da từ 2 đến 3 năm.

 

giày nam cao cấp
Mẫu giày nam cao cấp đẹp

 

 

2. Các loại đế giày là gì? Nào là tốt hơn? Da đế có hai loại chính: vỏ não và keo. Đế bằng da chất lượng tốt, bề mặt mịn màng, màu đồng nhất, không có vết dầu, vết bẩn và sẹo, độ dày đều, với những ngón tay đánh bom, âm thanh sắc nét, tay cảm thấy rất chắc chắn. Đếm này là linh hoạt và đầy đủ, với độ bền kéo cao và chịu mài mòn mạnh. Các lớp nền keo có chất lượng tốt có bề mặt mịn màng, đồng đều và kiểu gọn gàng. Các cạnh của mỗi mẫu phải rõ ràng và đầy đủ. Nhìn từ mặt bên, bề mặt cắt đồng nhất và chi tiết không có tạp chất, và không có cấu trúc hạt lớn hoặc nhỏ, và không có độ dày không đồng đều, với tay chạm, nó phải có độ dẻo tốt và cảm giác đàn hồi. Nếu giày dính, để kiểm tra cạnh dưới cùng của đáy là chặt chẽ, mịn, không thể có lỗ rỗng, hiện tượng dính. Đế nhựa tổng hợp nhẹ cảm thấy tốt nhất, nhẹ và mặc.

 

giày nam cao cấp
hình ảnh mẫu giày nam cao cấp đẹp

 

 

3. Khả năng thở của giày da là rất quan trọng giày tồi tệ nhất để thở bằng da tổng hợp (mồ hôi dễ dàng mặc, mùi, chân đứng không chỉ theo thời gian, bề mặt của da sẽ giảm một mảnh nhỏ). Thông thường da tự nhiên giày thông gió tốt, đặc biệt trong da lợn cho là tốt nhất, vì lỗ chân lông thô lần so với lỗ chân lông da lợn, các lỗ chân lông mắt lớn hơn nhiều, dễ dàng hơn bài tiết mồ hôi. 

 

>>> CÁCH DỄ DÀNG ĐỂ CHỌN GIÀY NAM CÔNG SỞ ĐẸP

>>> ĐỂ MUA GIÀY DA NAM BUỘC DÂY ĐẸP CẦN LƯU Ý NHỮNG ĐIỂM SAU