Nhập mã giảm giá

Shop Giày Tây Nam Đẹp Ở Sài Gòn Địa Chỉ Nào Uy Tín

Shop giày tây nam đẹp ở Sài Gòn là shop nào? Ngoài mẫu mã đẹp thì chất lượng có đảm bảo không?

Để tìm shop giày tây nam đẹp ở Sài Gòn là chuyện vô cùng đơn giản bởi giày tây là mặt hàng phổ biến, được người người sử dụng nên nhiều shop giày tây ồ ạt mở cửa kinh doanh.

Ngày nay, thậm chí không cần đến cửa hàng bạn vẫn có được đôi giày tây ưng ý thông qua mua hán online. Nhưng vì đảm bảo chất liệu da thật nên nhiều người đến tận cửa hàng để kiểm chứng.

Shop giày tây nam đẹp ở Sài Gòn

địa chỉ bán giày tây nam đẹp được nhiều người tìm kiếm

Và 3 cách trong nhiều cách để phân biệt giày tây da thật và giày tây giả da được nhiều người áp dụng là

- Quan sát đường chỉ khâu trên đôi giày

Giày tây có giá thành cao không chỉ bởi chất liệu mà còn vì sự tỉ mỉ, khéo léo của thợ làm giày. Với tài năng cũng như kinh nghiệm, những đôi giày da thật sẽ được thợ làm giày chú ý đến từng đường kim mũi chỉ.

Còn với những đôi giày giả da thì sẽ để lộ những đường chỉ khâu thô kệch, kém thẩm mĩ và có sử dụng keo.

- Ấn tay lên đôi giày cũng là cách mà nhiều khách hàng đánh giá sự trung thực, kinh doanh hàng chất lượng của nhiều shop giày tây nam đẹp ở Sài Gòn.

Với chất liệu da thật, sau khi ấn tay, da giày sẽ mau chóng đàn hồi, trở lại trạng thái ban đầu. Còn với sản phẩm giả da, khi bạn ấn tay hay uốn cong thì sẽ xuất hiện vết gãy, nếp nhăn trên bề mặt.

Shop giày tây nam đẹp ở Sài Gòn

Ấn tay lên đôi giày cũng là cách kiểm tra giày hiệu quả

- Mức độ êm ái khi bạn đi thử đôi giày tây. Với những giày tây được làm bằng da thật, ban đầu đi lại có chút không thoải mái bởi độ đơ cứng của da. Nhưng sau thời gian ngắn thì da giày mềm hơn và đi lại rất êm, dễ chịu.

Còn với giày tây được làm giả da thì khi mang thử, bạn sẽ cảm thấy êm chân, đi lại rất thoải mái. Sau thời gian ngắn sử dụng, giày sẽ bị thô và cứng lại.

Đây là 3 cách thử giày tây nam da thật hay giả da mà nhiều khách hàng áp dụng và lựa chọn được đôi giày đúng chất lượng.

Nhưng với việc làm giả ngày càng tinh vi, sử dụng nhiều thành phần hóa học khác nhau thì cũng có lúc những mẹo treo không còn phát huy tác dụng.

Do đó, để tìm shop giày tây nam đẹp ở Sài Gòn và sản phẩm làm từ da thật, bạn nên đến các cửa hàng có uy tín, có chế độ bảo hành rõ ràng để mua dùng sản phẩm.

>>  Mua giày tây nam đẹp ở đâu?

>>  Giày tây nam không dây sự lựa chọn hoàn hảo cho các quý ông