Nhập mã giảm giá

Mua Giày Tây Nam Đẹp Ở Đâu

 

Mua giày tây nam ở đâu tpHCM hiện đang là câu hỏi của rất nhiều người. Nếu bạn muốn biết, hãy đọc bài viết này.

Vì sao “Mua giày tây nam ở đâu tpHCM?” lại được nhiều người quan tâm? Không phải hiện nay có nhiều cửa hàng cung cấp mặt hàng này sao?

Đúng vậy, rất nhiều rất nhiều cửa hàng cung cấp giày tây nam. Nhưng điều khiến khách hàng lo lắng chính là chất lượng của đôi giày. Bởi với giá thành không nhỏ nhưng chất liệu là giả da thì liệu bạn có cam tâm?

Mua giày tây nam ở đâu tpHCM

giày tây không thể thiếu cho các quý ông công sở

Từ lâu, giày tây đã là vật dụng không thể thiếu cho nam giới tại văn phòng, công ty, các sự kiện quan trọng. Dần dần gu thời trang có thay đổi, giày tây cũng được thiết kế nhiều kiểu dáng khác nhau để phục vụ thêm cho mục đích người dùng chính là đi dã ngoại, đi dạo phố, đi mua sắm…

Chính vì sự tiện dụng đó mà giày tây càng trở nên phổ biến và trong bất kì tủ giày nào của nam giới, không có ít nhất 1 đôi giày tây. Vì thế mà cửa hàng cung cấp giỳ tây được thành lập vô số và không ít cửa hàng ăn nên làm ra.

Nhưng ẩn ý bên trong câu hỏi Mua giày tây nam ở đâu tpHCM?” Chính là khách hàng muốn biết nơi nào cũng cấp giày tây với da thật chứ không phải giả da để móc túi khách hàng?

Thông thường, khi mua giày tây, khách hàng được mách những mẹo thử giày tây da thật, giả da như

- Dùng tay ấn lên giày da. Với chất liệu da thật thì sao khi ấn, da sẽ đàn hồi lại trạng thái ban đầu, dù bạn có nhấn nhiều lần thì vẫn như vậy. Nhưng với giày giả da, sau khi nhấn, da giày sẽ có nếp nhăn và không trở lại trạng thái như ban đầu.

Mua giày tây nam ở đâu tpHCM

Mức độ êm chân khi đi giày da thật

- Mức độ êm chân. Với giày da thật, mới sử dụng hoặc mang thử bạn sẽ không thoải mái vì độ đơ cứng của giày. Nhưng sau 1 thời gian sử dụng, da giày sẽ trở nên mềm hơn, không còn gây khó chịu như trước nữa.

Những với giày tây giả da, lúc mang vào, bạn sẽ có được cảm giác dễ chịu, êm ái cho đôi chan. Nhưng càng về lâu dài thì giày trở nên thô và cứng.

Trên đây là 2 cách giúp bạn phân biệt giày da thật và giày giả da, tuy 2 cách này giúp bạn phân biệt nhưng với trình độ làm giả ngày càng tinh vi thì trong thời gian ngăn, 2 cách trên sẽ vô tác dụng.

Do đó mua giày tây nam ở đâu tpHCM bạn nên đến những nơi cung cấp giày uy tín để mua dùng.

 

>> Giày tây nam không dây sự lựa chọn hoàn hảo cho các quý ông

>> Cách chọn và bảo quản giày nam công sở đẹp, cao cấp!