Nhập mã giảm giá

Mẹo Chọn Lựa Giày Tây Nam Cao CấpCác bạn thân mến, củng giống như quần áo, thì giày dép củng đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh của một quý ông thành đạt và lịch lãm, một đôi giày tây nam đẹp và phù hợp, sẻ khiến nam giới trở nên thanh nhã và lịch lãm hơn, trong những ánh mắt của mọi người xung quanh, tuy không phải quý ông nào củng biết chọn lựa cho mình những đôi giày tây nam đảm bảo những tiêu chí đẹp, bắt mắt tốt và bền.

Vì vậy! Hôm nay cửa hàng giày da nam cao cấp Guva.vn sẻ chia sẻ đến bạn những mẹo chọn giày tây nam đúng cách giành cho nam giới và đôi giày củng giống như chiếc quần jean và những chiếc áo vậy, chúng cực kì là quan trọng trong cuộc sống của chúng ta.

Mặc dù chúng ta phối những bộ đồ ở phía trên đẹp, nhưng mà đôi giày tây nam mà chúng ta chọn, không được tinh tế thì dường như chúng ta đã phá vỡ đi sự đầu tư cho bản thân mình về hình ảnh. Đôi giày củng là hình ảnh rất quan trọng trong những tổng thể của việc ta đi bất cứ đâu.

meo lua chon giay tay nam

>>>Xem thêm: Cách Bảo Quản Giày Tây Nam - Giúp Giày Có Tuổi Thọ Sử Dụng Lâu Hơn


2. Thời gian lựa chọn giày tây nam


Để có lựa chọn được một đôi giày tây nam đẹp và ưng ý với bản thân thì đa phần nhiều quý ông không hề hay để ý đến việc thời gian chúng ta chọn giày, nếu những quý ông có lưu ý đến điểm này thì các quý ông có thể lựa chọn cho mình một đôi giày tây nam cao cấp một cách tốt nhất, chính vì vậy mà đôi bàn chân của con người chúng ta nếu bạn để ý một chút thì sẻ thấy chân chúng ta lúc to lúc nhỏ, chính vì vậy làm sao ta có thể lựa chọn được một đôi giày tây nam cao cấp hợp lý tránh làm khó chịu cho đôi bàn chân.

meo lua chon giay tay nam
 
Chính vì vậy mà thời gian chúng ta lựa chọn đôi giày một cách tốt nhất chính là lúc 11h – 17h. Bởi vì đây là thời gian mà đôi chân chúng ta hoạt động với một cường độ cao nhất, chính vì vậy mà cái cơ chân của chúng ta sẻ nở ra khá là nhiều, và có những lưu ý nhỏ, trong cuộc sống nếu bạn bận công việc vào những buổi chiều , bạn chỉ có rãnh vào những buổi sáng, khi đi mua giày bạn có thể lựa chọn một đôi giày hơi rộng hơn một chút. Còn nếu bạn đi mua giày vào buổi tối, thì bạn có thể lựa chọn những đôi giày nó vừa với đôi bàn chân, hoặc là hơi trật một tý.

meo lua chon giay tay nam
>>>Xem thêm: Phương Pháp Lựa Chọn Giày Da Nam Cao Cấp


3. Cách thử giày tây nam

Thông thường khi mà nam giới đi mua giày tây nam cao cấp, không có như những bạn nữ đi mua giày, thay vì những bạn nữ lựa giày rất là khó và khắt khe, thì các bạn nam đi mua giày lựa rất là nhanh, thì đó chính là cái nhược điểm của người đàn ông, đó chính là sự lười của người đàn ông.

meo lua chon giay tay nam

Trong quá trình đi mua giày các bạn cần phải những lưu ý sau:

+ Đầu tiên khi đi mua giày các bạn cần phải thử một lúc cả hai chiếc giày tây nam cao cấp, trong quá trình thử giày, các bạn nên thử cùng với những chiếc vớ chân luôn, để cho các bạn có thể biết được độ rộng và độ trật của đôi giày như thế nào, nếu bạn không thử vớ thì khi chúng ta mua giày mang về nhà, khi mang đôi vớ vào thì chúng ta mới biết hóa ra đôi giày bị trật hoặc bị rộng.

+ Bên cạch đo thì bạn củng cần phải cột dây giày tây nam cao cấp lại, thông thường thì con người của chúng ta tất cả các bộ phận trên cơ thể không đồng đều, cho nên khi mua giày bạn cần phải cột dây giày lại thật chỉnh chu, khi bạn mua giày tây nam cột dây.

meo lua chon giay tay nam

>>>Xem thêm: Kỹ Năng Chọn Giày Và Bán Giày Tây Nam Cao Cấp


+ Chọn size giày tây sao cho vừa với chân lớn hơn. Đặc biệt bạn củng cần chú ý, từ mũi của chân đến mũi của đôi giày, chúng ta không nên để nó sát quá, vì khi đi lại, cơ thể chúng ta có chiều hướng đổ về phía trước, thì mũi giày và mũi chân của chúng ta sẻ cọ sát nhau, tạo nên cảm giác khó chịu và các đầu ngón chân của chúng ta sẻ đau, đôi khi còn ảnh hưởng đến tim mạch, cho nên chúng ta nên lựa chọn giày tây cao cấp giữa mũi chân và mũi giày cách nhau phải 1cm.

+ Còn một điều bạn cần lưu ý nữa, mà hầu hết cánh mài râu rất ngại làm chuyện này, chính là việc các bạn ngại đứng dậy và đi vòng vòng trong cửa hàng, cứ sợ mọi người chú ý, chính vì vậy chúng ta cần phải đi lại nhiều vòng trong cửa hàng, để biết được đôi giày tây nam cao cấp của chúng ta có phù hợp với đôi bàn chân hay không.

+ Trong quá trình mình đi lại nhiều như vậy thì chúng ta củng biết được đôi giày tây mà chúng ta sử dụng củng sẻ ra sao.

-> Và đó củng chính là những lưu ý trong việc bạn thử giày.

meo lua chon giay tay nam

4. Kiểm tra bộ bền của giày tây nam

Yếu tố quan trọng nhất của đôi giày vẫn chính là chất lượng và độ bền, vậy là sao để bạn biết được là đôi giày đó có được chất lượng và độ bền cao hay không? Các bạn chỉ cần lưu ý đến một vài chi tiết như sau để có thể kiểm tra được chất lượng của một đôi giày da nam công sở.

meo lua chon giay tay nam
>>>Xem thêm: Cách Nhanh Nhất Để Chọn Lựa Giày Nam Cao Cấp Hồ Chí Minh Cực Đơn Giản


+ Chúng ta phải chọn những đôi giày tây nam cao cấp phải không có những vết nhăn, vết rách, hoặc là những vết da phồng không được xuất hiện.

+ Các mà chúng ta kiểm tra củng khá đơn giản, chúng ta có thể gập phần đầu và phần cuối của đôi giày lại sát nhất có thể, sau đó chúng ta sẻ trở lại trạng thái ban đầu, nếu như bạn thấy những vết nhăn của đôi giày không đáng kể và không có thì đây chính là đôi giày da nam cao cấp nhất, còn ngược lại nếu chúng ta thấy những vết nhăn này quá lớn, thì tốt nhất chúng ta không nên lựa chọn và mua đôi giày này.

- Thông thường trong quá trình đi lựa giày tây thì sẻ có một số người lựa những đôi giày da nó mỏng và mền mại để đi cho nó nhẹ chân, thì tôi củng nói luôn thì những đôi giày này không chất lượng, vì phần da của giày mỏng và mềm sẻ làm biết dạng đi phần from của đôi giày.

meo lua chon giay tay nam

Ngoài ra chúng ta củng cần phải lưu ý một chi tiết nhỏ nữa, là bên ngoài đẹp nhưng bên trong củng phải chất lượng của giày củng phải được đảm bảo, đơn giản thôi, chúng ta sẻ dùng bàn tay sở sát vào bên trong, thì khi chúng ta sờ sẻ không thấy vật cản gì làm cho tay chúng ta đau, thì đây chính là đôi giày tây chất lượng.

Ngoài ra chúng ta củng nên xem giày như những chiếc quần áo vậy, chúng ta củng phải biết cách phối làm sao cho đẹp, thì đôi giày mới mang lại vẻ đẹp cho chúng ta được, riêng với giày tây nam cao cấp và áo khi kết hợp, thì chúng ta chỉ nhấn một điểm duy nhất, một là quần áo hoặc hai là giày thôi. Có nghĩa là về hai cái này chỉ có một cái duy nhất là được nỗi thôi. Bên cạch đó, màu của giày thì chúng ta nên kết hợp gần với tông màu của quần, hoặc thậm chí sẻ là tối hơn.Trải qua sau một bài viết về cách mẹo chọn lựa giày tây nam cao cấp, thì bạn củng có thể cảm thấy là mình đã tìm đọc đúng bài và học được nhiều bí quyết để bạn có thể lựa chọn được một đôi giày da nam cao cấp thật phù hợp rồi đấy, Guva.vn mong là sẻ giúp các bạn có thể lựa chọn được một đôi giày da nam đúng với tính cách của bản thân và bên cạch đó là tìm được đôi giày nam bền và chất lượng.

Xem thêm:

Giày Tây Nam Hồ Chí Minh

Văn Hóa Giày Tây Nam Công Sở

Truy Tìm Nguồn Gốc Giày Tây Nam