Nhập mã giảm giá

Kỹ Năng Chọn Giày Và Bán Giày Tây Nam Cao Cấp

 Bây giờ bạn đã quen thuộc với các bộ phận khác nhau của chiếc giày mà chúng ta sẽ gặp phải khi làm giày da. Việc tạo ra bản thân giày diễn ra trong mười một bước khác nhau.  

Bước 1: Thiết kế giày trước khi một chiếc giày được làm ở tất cả, nó tất nhiên phải được thiết kế đầu tiên. Thiết kế có thể được rút ra hoàn toàn bằng tay hoặc trên máy tính. Khi nói đến một shop bán giày tây nam cao cấp, bạn có cơ hội tham gia vào thiết kế. Bạn sẽ phải trả thêm phí cho việc này, nhưng giày của bạn sẽ chính xác như bạn muốn. Thiết kế nhìn vào hình dạng, chất liệu và màu sắc cuối cùng của giày.  

 

giày nam cao cấp
Giày tây nam cao cấp

 

 

Bước 2: Mẫu một khi thiết kế đã được thực hiện, đó là thời gian để thực sự hình thành nó. Điều này đòi hỏi rất nhiều kinh nghiệm, kiến ​​thức và nghề thủ công. Khi đã rút ra thiết kế cuối cùng, các thợ đóng băng cẩn thận loại bỏ các băng với các thiết kế trên đó. Mẫu này bây giờ có thể được đặt trên da đã chọn và cắt ra như mong muốn. Điều quan trọng là các mô hình có thể được tái sử dụng, để không chỉ da từ bên ngoài và bên trong của giày có thể được cắt với nó, nhưng cũng có thể là một cặp thứ hai.  

 

giày nam cao cấp
Mẫu các shop bán giày tây nam cao cấp

 

 

Bước 3: Khâu phần trên Đối với phần trên của giày da, trong hầu hết các trường hợp, hai loại da được sử dụng. Da săn chắc hơn bên ngoài và da mềm hơn cho bên trong (lớp lót). Phần trên do đó bao gồm hai lớp da. Các lớp này được cắt ra với các mô hình và sau đó khâu lại với nhau. Khâu này có thể được thực hiện bằng máy may, nhưng đôi khi cũng được thực hiện bằng tay. Nếu một thợ đóng giày khâu tay này, anh ta phải rất am hiểu. Nếu mẫu chỉ được khâu một milimét, nó có thể ảnh hưởng đến toàn bộ hình dạng của giầy.  

 

giày nam cao cấp
Hình ảnh mẫu shop bán giày tây nam cao cấp

 

 

Bước 4: Thời gian cho người cuối cùng bây giờ da cho giày đã được cắt và khâu, đó là thời gian để đưa nó trở lại vào cuối cùng của nó. Điều này là cần thiết vì da sẽ có hình dạng phù hợp cho giày. Điều quan trọng là da phù hợp chặt chẽ xung quanh cuối cùng. Cách dễ nhất để làm điều này là làm ấm da nhẹ và sau đó kéo người cuối cùng. Đế bây giờ được đặt vào đáy của cái cuối cùng. Tiếp theo, da được gấp quanh đáy giày và khi nó được đặt đúng vị trí, được đóng đinh lại. Bây giờ các móng tay có thể được gỡ bỏ một lần nữa, đôi giày đã được gắn vào đế của nó.  

 

giày nam cao cấp
Mẫu giày trong shop bán giày tây nam cao cấp

 

 

Bước 5: Màu sắc của phần trên nếu trong quá trình thiết kế nó được quyết định tô màu da bằng tay, thời điểm để làm điều này đã đến. Da được chặt chẽ xung quanh cuối cùng bây giờ là dễ dàng để xem làm thế nào và ở đâu nó sẽ mang lại cho màu sắc. Da này có màu sáng và rất mỏng manh. Khi bạn chạm vào da này bằng tay, axit trên ngón tay của bạn nhanh chóng gây ra sự đổi màu. Vì vậy, điều quan trọng đối với người sản xuất là không làm vết bẩn trên da này. Nếu trong quá trình thiết kế nó đã được quyết định để làm việc với da được xử lý, sau đó tất nhiên là không cần phải màu sắc và bước này có thể được bỏ qua.

 

>>> CÁCH DỄ DÀNG ĐỂ CHỌN GIÀY NAM CÔNG SỞ ĐẸP

>>> BỎ TÚI NGAY SHOP BÁN GIÀY NAM TP HCM ĐẸP VẠN NGƯỜI MÊ