Nhập mã giảm giá

Giày Tây Nam Con Đường Tiến Tới Thành Công


Bạn sinh ra trong một gia đình không được khá giả như những người khác, cuộc sống của bạn luôn trong bế tắc, nhưng ngoài kia thì hoàn toàn là ngược lại đối với bạn, ở ngoài xã hội có rất nhiều người thành công và bạn củng mong muốn đến một ngày nào đó là bạn củng sẻ được thành công như họ. Nhưng đâu là điểm bắt đầu của bạn được chứ.

Hôm nay cửa hàng giày da nam cao cấp Guva.vn sẻ chia sẻ đến bạn đọc những góc nhìn của cuộc sống, những thứ mà người thường vẫn thường gọi là đơn giản và chẳng có gì để bạn có thể tiến đến thành công cả. Nhưng không, những điều nhỏ nhặn này sẻ giúp bạn thành công như những người khác ở ngoài kia của xã hội

Bạn đang sống ở một môi trường sống hoặc là bạn đang là người làm ở những  nơi mà chỉ thấy những người thành công bên cạnh, và bạn vô hình dung bạn củng mong muốn được sự giàu có như họ. Nhưng đã bao giờ bạn nhìn thấy cách mà người giàu họ từng làm gì chưa?

giay tay nam con duong toi thanh cong
Người giàu họ sẻ càng giàu và còn ngược lại người nghèo sẻ lại càng nghèo đi. Một hôm bạn vô tình bạn thấy được những người giàu họ đang ngồi làm việc với nhau hoặc họ đang đứng trò chuyện với nhau bạn tình cờ thấy được phong cách ăn mặc của người giàu. Những bộ trang phục của họ trông thật là bảnh và lịch lãm, với những đôi giày tây nam cao cấp, chiếc quần tây đẹp hay một chiếc áo sơ mi thời thượng.

Trước tin để bạn có thể bước sang một trang mới của cuộc đời là bạn cần phải có một phong cách ăn mặc giống như những người giàu ngoài kia họ thường hay mặc trên người hàng ngày. Điều này củng chẳng có gì gọi là ngạc nhiên cả, bạn cần phải có những đôi giày tây nam giống như họ, tuy người giàu họ mang trên đôi chân của mình những đôi giày tây nam cao cấp, bạn không có tiền như họ, bạn củng có thể mua những đôi giày tây nam bình thường, giá trung bình thôi, ngoài kia họ mặc lên mình chiếc quần tây đẹp và đắt tiền, hay chỉ là một chiếc áo tiền triệu. Bạn củng chẳng cần phải giống như họ đâu, bạn củng có những chiếc quần hợp với vóc dáng của bạn, chiếc áo bạn mặc lên người hợp với chiếc quần và đôi giày tây của bạn, vậy là đủ rồi.

giay tay nam con duong den thanh cong
>>>Xem thêm: Với Đôi Giày Da Nam Cao Cấp Màu Trắng: Mặc Sao Cho Ngầu?


Khi nền kinh tế của bạn vẫn chưa được dư giả như những người ngoài kia, bạn tôi ơi, hãy lựa chọn cho mình những bộ đồ hợp với túi tiền của mình thôi. Không cần đua đòi giống họ làm gì đâu để rồi không có tiền mà ăn cơm.

Vậy bạn phải làm sao để được giống họ

Riêng để được giống họ bạn cần phải mua những đôi giày tây nam thông thường thôi. Vậy giày tây nam thông thường ở đâu có.

Ở ngoài kia có rất nhiều cửa hàng thời trang giày nam hợp với túi tiền của bạn, bạn chỉ cần một cú nhấp chuột thôi là củng đã có một đống rồi đấy. Nhưng để làm sao bạn có thể lựa chọn được đôi giày tây nam hợp với bạn thì không hề đơn giản đâu nhé. Vậy để bạn có thể có được đôi giày mà hợp với bạn thì bạn củng cần phải lưu ý những điểm sau.

giay tay nam con duong den thanh cong
>>>Xem thêm: Phong Cách Đặc Biệt Giữa Giày Tây Nam Và Giày Dr Martens


- Về giày

+ Về kích thước của đôi giày củng như kích thước của đôi bàn chân của bạn. Trên thế giới có hàng tỷ người và sẻ có hàng tỷ kích thước khung size của đôi chân củng như đôi giày khác nhau. Cho nên khi bạn đi mua giày bạn cần phải biết được kích thước của đôi chân bạn là bao nhiêu, chiều dài bàn chân, chiều rộng của bàn chân, thì lúc đấy bạn mới có thể lựa chọn được đôi giày tây nam mà vừa với đôi chân bạn được nhé.
giay tay nam con duong den thanh cong
+ Kiểu dáng của đôi giày. Ở ngoài kia, những người giày họ rất là kĩ với từng kiểu đang của những đôi giày tây này, chứ họ không giống như những người bình thường, kiểu dáng của đôi giày có thể nói là vô cùng đặc biệt vì kiểu dáng đôi giày thể hiện được tính cách của bạn mà. Cho nên bạn củng cần phải xác định rõ cho mình biết được là kiểu dáng về giày tây nam mà bạn thích là gì? Có thể là kiểu giày tây mũi nhọn hay là giày mũi vuông hoặc có thể là kiểu giày mũi tròn, cái này là phụ thuộc vào sở thích của bạn.

giay tay nam con duong den thanh cong
>>>Xem thêm: Cách Chọn Quần, Áo, Giày Tây Nam Phù Hợp Với Dáng Người - Bạn Cần Đọc


+ Chất lượng của đôi giày. Bạn từng có suy nghĩ là những đôi giày chất lượng thì giá của chúng là phải mắc và đắt tiền nhé. Thưa với bạn là bạn đã sai rồi đấy, không phải là đôi giày nào giá tiền của chúng càng cao là càng chất lượng đâu nhé. Không phải là đôi giày nào rẽ tiền thì là giày kém chất lượng đâu nhé. Những đôi giày rẽ tiền đôi lúc củng sẻ là những đôi giày chất lượng nếu bạn biết cách chọn lựa chúng. Tôi chia sẻ nhỏ đến bạn cách nhận biết đôi giày chất lượng, khi bạn đi mua giày bạn có thể bóp cong đôi giày bạn cần mua lại, bạn xem nó có bị bung đế hay là đường chỉ nó rạng nứt không. Nếu có dấu hiệu đấy thì tốt nhất là bạn nên để đôi giày lại đi và bạn đi tìm mua đôi giày khác.
giay tay nam con duong den thanh cong
+ Màu sắc của đôi giày. Đa phần hiện nay trên thị trường giày da nam có rất nhiều loại giày và có rất nhiều màu sắc với những đôi giày, nhưng tôi củng nói luôn, bạn cứ lựa chọn những đôi giày tây màu đen, vì sao vậy? Vì màu đen thể hiện cho bạn sự  lịch lãm và chỉnh chu hơn, màu đen có thể phối hợp được với rất nhiều màu sắc của bộ đồ mà bạn đang có, trù khi nào nào nhiều tiền, nhiều quần áo rồi hãy lựa chọn những đôi giày có nhiều màu sắc.

- Về quần

Quần á, bạn đừng tưởng là chọn quần để mặc dễ nha, không dễ đâu, nếu bạn xem là dễ thì tốt nhất là bạn nên dừng đọc bài viết này tại đây luôn đi. Vì sao, vì bạn vẫn chưa sẵn sàng để đón nhận thành công đâu. Nếu bạn đọc tiếp thì tôi củng chia sẻ luôn, quầy là một mấu chốt củng quan trọng lắm đấy, ở ngoài kia có nhiều loại quần khác nhau, mỗi chiếc quần đều có mỗi kiểu khác nhau, nào là quần âu, quần á, quần bóp, quần thung,… ui nhiều loại quần, nhưng tốt nhất là bạn nên lựa chọn những chiếc quần tây đen, quần tây xanh đen.

giay tay nam con duong den thanh cong
>>>Xem thêm: Quần Tây, Quần short, Vớ Tất Chân, Giày Tây Nam – Phối Sao Cho Đúng Bài?


Vì Khi bạn đã quyết định lựa chọn đôi giày tây màu đen rồi, thì chiếc quần của bạn phải là sự lựa chọn màu hơi sáng lên một chút. Thêm vào đó là dễ phối đồ nữa, để có được một chiếc quần tây hợp thì bạn cần phải chú ý đến kiểu from của chiếc quần đấy, xem from của chiếc quần có hợp với vóng dáng dưới của bạn không? Bạn không nên lựa chọn những chiếc quần có dáy rộng, sai lầm nhé. Đáy rộng sẻ làm bạn thêm xề xoạc hơn. Mà không giúp cho bạn gọn gàng được đâu đấy.
Thêm nữa bạn củng cần lưu ý đến chiều dài của chiếc quần nhé. Bạn nên lựa chọn những chiếc quần có chiều dài bằng với mắt cá gót chân của bạn thôi, không nên chựa chọn ngắn hơn hoặc dài hơn. Vì khi bạn đi giày vào sẻ làm lộ ra khuyển điểm của bạn đấy. Không đùa đâu.

giay tay nam con duong den thanh cong

- Về áo

giay tay nam con duong den thanh cong
>>>Xem thêm: Tổng Hợp Cách Lên Đồ Cho Cho Nam Giới Đi Cua Gái Từ Chân Đến Tóc


Tốt nhất là bạn nên lựa chọn áo sơ mi màu trắng hoặc một màu, không nên lựa chọn quá nhiều màu, vì khi bạn lựa chọn nhiều màu sẻ làm bạn trở thành con tắc  kè giữa đám đông đấy, điều này chẳng hay gì đâu. Người ta nhìn thấy mà người ta chẳng nói ra đâu

Về áo thì bạn lựa những chiếc áo có đường chỉ may vai tay ngang bằng với vai của bạn, vì chiếc áo này sẻ giúp bạn có một cơ thể và vóc dáng gọn gàng hơn nhiều thay vào đó là chiếc áo rộng thềnh thoàng nhé.

giay tay nam con duong den thanh cong

- Về kiểu tóc

Tốt nhất là bạn nên để kiểu tóc hợp với khuôn mặt của bạn, chẳng cần tóc dựng hay tóc vuốt đâu, bạn nên để kiểu tóc của bạn làm sao cho thật là hợp với khuôn mặt nhất là được, càng thư sinh bao nhiều thì càng tốt bấy nhiêu.

giay tay nam con duong den thanh cong
- Về cách đi

 Bạn nên đi thẳng lưng và đứng thẳng lưng, vì những điều này sẻ giúp bạn tóa ra nguồn năng lượng lớn, giúp bạn luôn tự tin hơn trong mọi việc hoặc gặp bất kì ai. Điều này không phải ai củng có thể học được đâu nhé bạn.
giay tay nam con duong den thanh cong
Ngoài ra bạn củng cần phải trang bị cho riêng mình phong cách làm việc chỉnh chu và tươm tất, chính việc này sẻ giúp bạn trở nên dễ thành công hơn. Bạn không nên quá rễ rãi với bản thân quá nhé mà hãy tự nhủ với bản thân là hãy cố gắng lên vì ngày mai bạn sẻ được giàu như người ta.

giay tay nam con duong den thanh cong
Trên đây là một chút ít kiến thức về phía cửa hàng chia sẻ đến bạn, ngoài ra vẫn còn nhiều yếu tố khác dẫn đến thành công của bạn, nhưng những yếu tốt trên có thể quyết định đến sự thành công của bạn đấy.!Xem thêm:

Phong Cách Giày Tây Nam - Phương Pháp Làm Việc Hiệu Qủa

Cách Chọn Đôi Giày Tây Nam Chất Lượng Nhất

Giày Tây Nam Hồ Chí Minh