Nhập mã giảm giá

Giày tây nam! Tại sao lại phải sợ trời mưa

Sài gòn kết thúc mùa nắng, lại bước sang mùa mưa, sài gòn những tháng này nóng bức nay đã chuyển sang những ngày mưa tầm tả, với khí hậu miền nam quanh năm chỉ có hai mùa “nắng và mừa” Nhưng mỗi độ sài gòn có mưa thì người dân lại ngại ra đường, hễ cứ bước chân ra ngoài đường là chổ nào củng thấy sông, những dòng sông cứ bấp bênh, bấp bênh len lõi vào từng ngón chân của mọi người, cái cảm giác đó thì ai ai củng sợ.

Những người công nhân thì không nói làm gì, nhưng đặc biệt mấy ông văn phòng, cứ thấy mưa là mấy ông lại, sợ cái gì không sợ, ai ngờ lại sợ hư đôi giày tây nam, tôi củng đến thua mấy ông văn phòng luôn. Nào là ông sợ đôi giày tây nam đẹp của mình bị nấm, nào là ông lại sợ đôi giày của mình bị mốc, nào là ông lại sợ đôi giày bị bong đế,… vân vân và vân vân,…Trời mưa thì có gì đâu mà mấy ổng phải sợ đến khíp vậy. Mưa thì mưa nắng thì cứ nắng, nắng mưa là chuyện của trời, còn ta đi giày tây  nam là chuyện của ta, chẳng liên quan gì cả. Thấy vậy mà mấy ổng lại sợ,…

giay tay nam

Thực ra là mấy ông không cần phải sợ nữa đâu. Mấy ông cứ tẹt ga mà đi những đôi giày tây nam mà các ông yêu thích dưới trời mưa hay bất cứ những nơi nào có nước, ẩm thấp củng được. Những đôi giày tây nam này chỉ có thể có mặt tại cửa hàng giày da cao cấp Guva.vn. Những đôi giày tây nam này được Guva.vn đặt da từ tây ban nha về, được thiết kế vô cùng đặc biệt và khá là tinh gọn, mà lại không hề sợ nước và nơi ẩm thấp…!

Lớp da bò được trải qua quy trình sản xuất giày tây vô cùng công phu bằng những công nghệ hiện đại, da được làm sạch và khử mùi hôi, phủ lên 2 lớp, 1 lớp PU và một lớp Bóng hoặc một lớp lộn, làm cho đôi giày không mất đi cái gốc của đôi giày

Ngoài ra đôi giày còn được may bằng những sợi Chỉ may continuos filament HL ENIX, những sợi chỉ rất bền và chắc chắn, điều đặc biệt ở đây từng sợ chỉ dường như là một miếng thép khép nối lại giữa thân giày và đế giày lại với nhau, bên cạnh đó trước khi may chỉ, đôi giày còn được dán qua một lớp keo dán giày SEAGLUE, loại keo được gọi là tốt nhất trên thị trường Việt Nam, loại keo có độ bền rất tốt

giay tay nam

Trong quá trình sản xuất cắt ghép từng mảnh da bò lại với nhau, tất cả phần đế và phần from giày đã được chuẩn bị trong phòng hoàn thiện.

Điều quan trọng trong đôi giày chính là chất liệu da bò, cho nên da bò cần phải có độ bền và độ chống thấm cao.

Sau khi tất cả phần da bò đã được hoàn thành, thì phần da bò được đưa qua phòng kiểm đinh, để được thử nghiệm dập vân, kiểm ta độ đàn hồi lẫn khả năng tác động từ bên ngoài về phía lớp gia bò. Trãi qua quá trình kiểm định chất lượng, từng mãnh giày sẻ được ghi mã số và chuyển đến phòng sản xuất. Để bắt đầu ghép da lại tạo hình.

Công đoạn ghép da không sử dụng bằng công cụ được mà hầu hết tất cả được các người thợ may lại rất thủ công và tỷ mỹ, từng đường chỉ phải được may theo một quy chuẩn của lực kéo dản của từng sợ chỉ, kết thúc phần may ghép da bò tạo hình, bắt đầu những đường may nay sẻ được may dập lên một lần nữa bằng máy may giày, tạo ra những đường hoa văn che đi những khuyết điểm trong quá trình may chỉ.

giay tay nam

Tiếp đến từng hình dạng của đôi giày sẻ được chuyển đến phòng dập from, để có thể tạo thành một hình hài đôi giày nhất định thì đôi giày phải trải qua quá trình dập from, quá trình này tốn kém rất nhiều thời, đòi hỏi from của giày cần phải có nhiều mẫu from và nhiều kiểu dáng khác nhau.

Tất cả các loại from giày đều được các nhà sản xuất đặt trước và khi có thân giày là đưa vào và dập from liên tục.

giay tay nam

Công đoạn tiếp theo là công đoạn rất rất quan trọng của đôi giày tây nam đẹp mà bạn thường quan tâm. Đó chính là phần đế của giày, vấn đề mà nhiều người quan tâm, sợ rằng đế giày sẻ bị bong ra, hoặc sẻ bị hư. Đế giày, không phải đôi giày tây nam nào củng được sử dụng chung một loại đế giày, mỗi đôi giày là mỗi loại đế giày khác nhau.

Tùy theo từng kiểu dáng và hình dạng mà nhà sản xuất chọn đến giày, và đa phần những đôi giày tây nam đều được sử dụng đế giày bằng cao su, vốn dĩ đế cao su rất bền và có khả năng chống ăn mòn cao, khả khăn chống trơn trợt rất tốt. Vì cao su đúc nguyên khối cho nên khi tác dụng lực, ma sát sinh ra rất lớn, làm cho tôi giày thêm phần vững chắc hơn.

giay tay nam

Để có được một đôi giày chắc chắn thì đế giày cần phải liên kế với thân giày một cách cầu kỳ và khó khăn, chính vì vậy Guva.vn chọn giải pháp là đế may chỉ kép, đế may chỉ kép là gì? Là loại đế được may liên kết với từng bộ phận của da bò và được may đè lên nhau từng đường chỉ may được may bo vào bên trong, tạo nên đường vòng cung theo lòng bàn chân. Giúp quá trình sử dụng bản sẻ không cảm thấy là đôi chân của mình đang bị bóp lại.

Hầu hết để có được  một đôi giày tây nam chất lượng thì các nhà sản xuất thưởng lựa chọn phương pháp may đè lên keo. Chính sự kết hợp giữa hai nguyên vật liệu như vậy thì càng tạo nên độ bền cho đôi giày và ngoài ra còn nhiều đơn vị lựa chọn phương pháp may cả thân giày và phủ bóng lên một lớp Sili làm dấu đi từng đường chỉ may bên trong đôi giày.

                                              

Như vậy là Guva.vn đã cung cấp đến các ông một giải pháp giày tây nam đẹp, giúp các ông tự tin bước chân bất chấp mọi thời tiết hoàn cảnh môi trường tại Việt Nam này. Cho dù mưa lớn cở nào, nắng nong đến đâu thì đôi giày củng không hề biến dạng, chính vì vậy giày da cao cấp Guva.vn thách thức mọi thời tiết.

 
Xem thêm: 

Giày tây nam là gì? Tại sao lại có giày tây nam?

Nguyên Tắc Lựa Chọn Trang Phục Với Giày Tây Nam Cho Nam Giới

9 Kiểu Giày Tây Nam Cao Cấp Bạn Cần Biết