Nhập mã giảm giá

Vì Sao Nam Giới Việt Nên Có Một Đôi Giày Tây Công Sở Tăng Chiều Cao?

Đối với những cô gái thì những đôi giày cao gót đầy quyền lực và quyến rũ là không còn xa lạ gì nữa. Hơn hết, chúng còn là những item không thể thiếu trong tủ giày của mỗi cô gái đam mê thời trang, chúng không chỉ giúp các cô gái xinh đẹp hơn mà còn tự tin hơn trong các cuộc giao tiếp. Vậy thì đối với nam giới, những anh chàng nấm lùn thì sao? Chiều cao là thứ mà rất khó để cải thiện được. Không giống như nữ giới, trước giờ đàn ông vẫn được quy cho một mặc định là phải cao lớn mới có thể bảo vệ phái yếu. Một anh chàng có chiều cao khiêm tốn thì luôn gặp bất lợi trong mọi việc. Phụ nữ có sự giúp đỡ của giày cao gót, còn đối với nam giới, thật may mắn làm sao, chúng ta vẫn có những đôi giày tây công sở tăng chiều cao rất hiệu quả. Khác với giày cao gót của nữ, giày tây tăng chiều cao của nam giới có phần gót giày cao, nhưng được cẩn thận giấu ở bên trong, khiến cho người ngoài nhìn vào sẽ không hề biết anh ta đang đi một đôi giày cao gót. Đúng là nếu như đi một đôi giày tây nam đế bằng sẽ thoải mái hơn nhiều so với đôi giày tây tăng chiều cao, nhất là đối với những anh chàng luôn phải hoạt động nhiều, chạy đi chạy lại trên đôi giày tây của mình.

 

giay tay cong so tăng chieu cao

 

Thế nhưng, việc đi một đôi giày tây nam công sở tăng chiều cao lại là điều vô cùng cần thiết cho đa số nam giới Việt Nam, khi mà chiều cao trung bình của họ chỉ đạt đến 1m64, rất khiêm tốn so với chiều cao trung bình của nam giới ở các nước như Singapore, Nhật, Hàn Quốc, … Ở đây tôi không phải đang chê bai hay xỉ nhục gì về chiều cao của các đấng mày râu Việt, tôi chỉ nói rằng, lợi thế ngoại hình nói chung và lợi thế chiều cao nói riêng là vô cùng quan trọng dù là nam hay nữ, trong công việc hay trong cuộc sống. Cho nên, đối với những chàng trai có chiều cao khiêm tốn, thì họ vẫn có khả năng để tỏa sáng hơn, nổi bật hơn ở chốn công sở nhờ vào sự tinh tế của một đôi giày tây tăng chiều cao. Tôi chỉ xin dẫn ra một vài lợi ích của một đôi giày tây nam công sở tăng chiều cao mang lại, để các bạn thấy rằng việc sở hữu một đôi giày như vậy là không hề thừa thãi.

 

1. Giày tây nam công sở tăng chiều cao giúp các chàng trai tự tin hơn

 

Đối với riêng tôi, và tôi tin chắc rằng các bạn cũng như thế, chỉ tự tin khi ngoại hình của mình chỉn chu nhất, đẹp nhất. Ví dụ như hồi đại học khi tôi phải thuyết trình trước lớp, ngoài việc phải chuẩn bị cho bài thuyết trình, thì tôi cũng đầu tư rất nhiều về trang phục của tôi. Chính sự xuất hiện chỉn chu, đẹp đẽ hơn thường ngày như vậy, tôi sẽ thu hút được nhiều người tập trung vào tôi hơn, và đặc biệt là khi ấy, tôi cảm thấy vô cùng hài lòng và tự tin về bản thân mình rất nhiều. Tôi đi một đôi giày cao gót, và cảm thấy mình như to lớn hơn, vĩ đại hơn, tôi có thể nhìn thẳng  đến mọi người ở xa xa cuối lớp. Và tôi nghĩ, các bạn nam cũng vậy. Phụ nữ có thể thấp bé một chút, nhưng đàn ông nếu thấp bé quá sẽ bị người khác không hoan nghênh, và chính các bạn cũng cảm thấy. Vì cũng là cánh đàn ông với nhau, đứng trong cũng một khung hình, mình lại nhỏ bé lọt thỏm giữa các bạn đồng trang lứa. Khi ấy bạn mới thấy một đôi giày tây tăng chiều cao thật sự cần thiết cỡ nào. Chính sự tự ti nhỏ, sẽ dẫn đến sự tự ti lớn. Chiều cao không phải là tất cả, những tôi chỉ muốn nói, nếu các bạn có ngoại hình ưa nhìn hơn các bạn vốn có, các bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều, và làm được nhiều điều hơn các bạn nghĩ.

 

giay tay cong so tăng chieu cao

 

>>> Xem thêm: Bật Mí Sự Tự Tin – Giày Tây Nam Tăng Chiếu Cao

 

Các bạn nam có từng nghĩ, một ngày mình mang vào chân đôi giày tây nam công sở tăng chiều cao, mình bỗng dưng cao hơn bình thường rất nhiều, khi lên công ty đi cạnh đồng nghiệp không còn cảm giác thấp bé, không cần phải tách ra để đi riêng lẻ một mình nữa, mà hãnh diện khoác vai họ, cũng sánh bước với họ trong sự tương đồng về chiều cao, ngoại hình. Một khi tâm trạng bạn tốt lên, bạn không còn cảm giác yếu thế hơn, thấp bé hơn, thì mọi việc sẽ được xử lý nhanh gọn  và trôi chảy hơn. Các bạn hãy tin tôi đi, khi nhìn vào gương thấy mình cao to đẹp trai với thì hẳn nhiên các bạn cũng tự hào không thôi, cả ngày vui vẻ không thôi. Sự tự tin chính là yếu tố quyết định của thành công, bạn đã tự tin hay chưa? Hay cần một chút chăm chút cho ngoại hình nổi bật hơn để tự tin hơn như tôi? Một đôi giày tây công sở tăng chiều cao sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong việc này nhé.

 

2. Giày tây công sở tăng chiều cao giúp bạn thu hút hơn trong mắt nhà tuyển dụng 

 

Như tôi đã nói, chiều cao là một lợi thế vô cùng lớn trong bất cứ ngàng nghề nào, bất kể đàn ông hay phụ nữ. Hiện nay, khi bạn đi xin việc, thứ đầu tiên mà người ta nhìn vào bạn là ngoại hình trước đã , rồi mới hỏi đến học vấn và kinh nghiệm. Có thể bạn không cao, nhưng bạn vẫn “ăn gian’ chút ít bằng một đôi giày tây tăng chiều cao, mà khó có ai phát hiện được. Sinh viên giỏi hiện nay rất nhiều, người có kinh nghiệm cũng không thiếu, hơn nhau là ở ngoại hình nữa.

 

giay tay cong so tăng chieu cao

 

Ví dụ như bạn ứng tuyển vào vị trí nhân viên ở phòng đối ngoại, nếu bạn có chiều cao tốt, thì hẳn nhiên bạn có cơ hội trúng tuyển lớn hơn so với những chàng trai có chiều cao không bằng bạn. Khi bạn đi xin việc cũng thế, mà trong công việc cũng thế. Khi bạn có một chiều cao ưng ý nhờ vào đôi giày tây nam tăng chiều cao, bạn sẽ tự tin thể hiện bản thân hơn. Con người ta luôn yêu mến cái đẹp. Khi bạn đi công tác, bạn giao tiếp với khách hàng hay đối tác cũng sẽ gây được thiện cảm tốt từ cái nhìn đầu tiên, từ có công việc sẽ tiến triển tốt hơn, giúp bạn thăng tiến nhanh hơn trong công ty.

 

giay tay cong so tăng chieu cao

 

Ngoài ra, những bạn nam có chiều cao khiêm tốn thì thường bù lại sẽ có khuôn mặt rất trẻ trung, cộng với ngoại hình của mình như vậy, sẻ khiến nhiều người lầm tưởng rằng bạn trẻ hơn so với tuổi thật của mình. Tôi không nói đây là điều xấu, ngược lại nó vô cùng thú vị. Nhưng các bạn thử nghĩ mà xem, khi bạn gặp đối tác hoặc khách hàng, những người không trực tiếp chứng kiến năng lực của bạn cũng như không biết tuổi thật của bạn, họ sẽ nghĩ bạn là sinh viên mới ra trường, là thực tập sinh, còn non yếu và kém kinh nghiệm, họ sẽ không sẵn sàng giao phó lòng tin của họ cho bạn, khiến bạn sẽ vất vả hơn rất nhiều trong việc chứng minh năng lực và lấy lòng tin. Giày tây nam công sở tăng chiều cao sẽ luôn phát huy tác dụng trong những trường hợp như thế này, giúp các quý ông lấy lại phong độ, mạnh dạn và tự tin hơn để khiến đối tác cũng mình hài lòng. Đối với các bạn nam, giày tây thì có thể không thiếu, nhưng giày tây công sở tăng chiều cao thì vãn nên sắm một đôi nhé.

 

3. Giày tây nam công sở tăng chiều cao giúp bạn không bị lép vế trước đối tác

 

Chiều cao trung bình của nam giới Việt là khoảng 1m64, trong khi đó chiều cao trung bình của đàn ông Nhật là 1m71, Hàn Quốc 1m73, Ấn Độ 1m73, Austraylia 1m81, Nauy 1m82… Chỉ cần vài con số ngắn ngủi nhưng cũng đủ làm cho chúng ta không khỏi giật mình. Bình thường các cô gái cảm thấy chồng mình, người yêu mình thật to cao, nhưng khi nhìn ra thế giới, hẵng còn khiêm tốn lắm. Cho nên tôi mới nói một đôi giày tây nam công sở tăng chiều cao là vô cùng cần thiết với rất nhiều nam giới Việt. Tôi có một anh bạn làm ở công ty nước ngoài chi nhánh tại Việt Nam, một hôm có một đoàn đồng nghiệp ở công ty mẹ sang Việt Nam trao đổi, giao lưu, và sau cùng trước khi về nước họ  đề nghị cùng chụp chung một tấm ảnh kỉ niệm. Ngay tối hôm đó, anh ấy thiểu não kể với tôi rằng, anh ấy bị lọt thỏm giữa rất nhiều người có thân hình cao to vạm vỡ, không những thế trong những ngày giao lưu anh ấy cũng bị như vậy, khiến cho anh ấy không thể tự tin nổi, giá mà anh ấy chuẩn bị trước một đôi giày tây tăng chiều cao thì hay biết mấy.

 

giay tay cong so tăng chieu cao

 

>>>> Xem thêm: Bạn Đã Biết Chưa? Diện Giày Tây Đi Chơi Thôi Củng Cần Phải Có Nguyên Tắc

 

Đấy chỉ là một câu chuyện nhỏ trong hàng trăm câu chuyện lớn, mà vẫn đề chung vẫn là bị lép vế về chiều cao trước đối tác. Đồng ý là người Việt thì có thân hình không cao lớn, nhưng dù sao cũng có tương đồng chút ít sẽ dễ nói chuyện hơn, bạn sẽ tự tin và cảm thấy ngang hàng với người khác. Bạn sẽ không bao giờ muốn khi nói chuyện với một nhân viên công ty đối thủ mà mình phải ngước mắt lên để nói đúng không nào. Việc nhờ đến sự giúp đỡ của giày tây nam công sở tăng chiều cao không có gì là xấu cả mà nó còn giúp bạn rất nhiều trong việc thay đổi ngoại hình, giao tiếp tốt hơn, hơn nữa không ai có thế nhận ra là bạn đang mang giày tây tăng chiều cao cả. Hiện nay, có rất nhiều nam giới công sở đã dùng giày tây tăng chiều cao như một vũ khí bí mật, giúp họ có được sự tự tin tuyệt đối để đạt hiệu quả cao trong công việc.

 

4. Giày tây nam công sở tăng chiều cao giúp  bạn bảnh bao hơn

 

Nhiều bạn thắc mắc rằng tại sao nhìn trên ảnh lookbook người mẫu mặc rất đẹp, nhưng khi mua về cũng với set đồ đó mình mặc lại  không đẹp chút nào nữa. Và y như rằng, tất các chúng ta ai cũng đã từng một lần tự hỏi như thế. Và câu trả lời là sự khác biệt về chiều cao nhé.

 

giay tay cong so tăng chieu cao

 

Mặc dù hiện nay có rất nhiều mẹo phối đồ dành cho người có chiều cao khiếm tốn, song có một sự thật không thể chối cãi là người cao sẽ mặc đồ đẹp hơn hẳn, đặc biệt là đối  với nam giới. Nói như vậy không lẽ chỉ có đàn ông cao mới được mặc đẹp? Không, tất nhiên là không phải rồi. Chẳng phải chúng ta đang nói đến giày tây nam công sở tăng chiều cao sao, nó sẽ giúp chúng ta giải quyết gọn gẽ vấn đề nan giải này. Nam giới khi mặc đồ nào cũng vậy, nhất là đồ công sở như vest, quần tây, áo sơ mi… mà nếu bạn là người thấp quá, mặc vào sẽ không đẹp, không toát lên vẻ lịch lãm, cứng rắn và quyến rũ của cả bộ trang phục. Đó là chưa kể, với một số nhãn hiệu quần áo nước ngoài, thì sẽ không có size quá nhỏ, Do đó, hãy tự làm cho mình trở nên cao hơn, để có thể ăn mặc đẹp hơn, thu hút hơn. Khi ban thay đổi chiều cao vốn có của mình bằng một đôi giày tây công sở tăng chiều cao, bạn sẽ bất ngờ khi thấy mình trong gương với bộ trang phục mình đang mặc, nó sẽ trở nên vừa vặn và mạnh mẽ hơn nhiều so với khi bạn mang một đôi giày tây đế bằng nhé. 

 

giay tay cong so tăng chieu cao

 

Đàn ông phải cao to vạm vỡ, thì mới mặc đồ đẹp được. Nếu bạn không có chiều cao như ý, thì hãy cải thiện nó, đừng để mình bị lép vế trước người khác nhé. Bởi khi cả bạn và người kia cùng bỏ ra một số tiền như nhau để mua một set đồ giống nhau, không lý gì mà người đó lại mặc đẹp hơn còn bạn thì lại gặp vấn đề về chiều cao nên mặc không đẹp bằng. Như tôi đã nói rồi, một đôi giày tăng chiều cao, mặc dù đây chỉ là giải pháp mang tính tạm thời, nhưng có còn hơn không, vẫn có cách để cải thiện vấn đề chiều cao của mình đúng không nào.

 

5. Giày tây nam công sở tăng chiều cao giúp bạn ghi điểm nhiều hơn trong mắt người khác giới

 

Bạn hãy tưởng tượng một chút nhé, đứng trước một cô gái mà bạn thầm thích bấy lâu, cô ấy nhờ bạn lấy giùm một đồ vật gì đó trên kệ cao, bạn không với tới. Tôi tin rằng bất kể là ai, ttrong trường hợp đó đều cảm thấy ngại ngùng và không biết giấu mặt đi nơi nào. Một việc đơn giản cô ấy nhờ mà không làm được thì nói gì đến cưa cẩm đúng không nào. Chỉ cần lúc đó bạn mang một đôi giày tây nam công sở tăng chiều cao thì mọi việc đã khác rồi. Bạn hãy nói thật đi, khi bạn lỡ nhớ nhung một cô gái, nhưng chiều cao của cô ấy không tệ, khi đứng chung cô ấy cao xấp xỉ bằng bạn, thì bạn có đủ tự tin để sánh bước cùng cô ấy không? Nhất là khi cô ấy mang giày cao gót nữa. Đến lúc đó ban sẽ cảm thấy chiều cao không tốt cũng giới hạn lại phạm vi đối tượng khác giới của bạn nữa. Các cô gái luôn mong muốn được chở che, bảo vệ từ người đàn ông của mình. Họ luôn bị hấp dẫn với những chàng trai cao to hơn họ, vì như vậy họ sẽ có cảm giác an toàn và được bảo vệ. Nhưng nếu đối tượng có chiều cao không hơn họ là mấy, thì dù bạn tốt đến đâu, kiếm nhiều tiền ra sao thì các cô cũng sẽ có sự suy nghĩ lại. Nếu bạn dùng đến giày tăng chiều cao,đừng sợ cô ấy phát hiện ra rồi chê bai bạn, ngược lại sẽ càng ghi điểm trong mắt cô ấy là một chàng trai nắm được nhước điểm của bản thân và khắc phục nó, cũng như là người luôn biết tự chăm sóc và hoàn thiện bản thân.

 

giay tay cong so tăng chieu cao

 

Ở tâm lý người đàn ông, họ cũng rất mong muốn được bảo vệ và che chở cho người phụ nữ của mình, giúp đỡ cô ấy trong các công việc nặng nhọc hoặc các công việc đòi hỏi thân hình cao lớn của người đàn ông. Họ cũng rất tự ti, mặc cảm khi tiếp cận những cô gái có chiều cao xấp xỉ với mình, khi họ đi với vợ hoặc người yêu sẽ sinh cảm giác không xứng đôi vừa lứa. Điểm này sẽ được khắc phục khi bạn chịu khó đầu tư một đôi giày tây nam công sở tăng chiều cao, sẽ giúp bạn tự tin hơn rất nhiều, xóa tan mọi ngại ngùng âu lo để đi theo tiếng gọi của trái tim. Bởi vì tìm một người mà làm mình rung động thì rất khó, cho nên không thể để vuột mất cơ hội tiếp cận cô ấy được. Khi cần, hãy tung ra vũ khí bí mật là đôi giày tây nam công sở tăng chiều cao nhé.

 

giay tay cong so tăng chieu cao

 

Là nam giới, chẳng ai muốn lúc nào cũng bó buộc đôi chân mình trong đôi giày tăng chiều cao gót độn không thoái mái chút nào. Nhưng để cải thiện chiều cao của mình, với những mục đích to lớn trên đây, thì tính toán chi một chút khó khăn như vậy đúng không. Bù lại, bạn sẽ tự tin hơn, xuất hiện nổi bật và lịch lãm hơn trong mắt người đối diện, nhất là có thể ghi điểm với đối tác, khách hàng, nhà tuyển dụng và các cô gái. Đừng ngại ngùng mà chọn cho mình một đôi giày tây công sở tăng chiều cao phù hợp nhất với mình, để thay đổi ngoại hình từ ngay hôm nay, bạn sẽ nhận được vô số bất ngờ thú vị từ iệc này đấy. Những ngày đầu có thể bạn mang sẽ không quen chân và có cảm giác khó chịu, hoặc đau chân, nhưng thử nghĩ mà xem, những cô gái liệu yếu đào tơ cũng có thể xỏ chân đôi giày gót nhọn gần 10cm đi thoăn thoắt suốt cả ngày, thì với đôi giày tăng chiều cao với phần gót dễ chịu hơn rất nhiều này, bạn không thể đi được hay sao. Và hãy nghĩ đến những lợi ích vô cùng to lớn mà nó mang lại, bạn sẽ không thể chối từ được sức hút mà giày tăng chiều cao mang lại đâu.

 

 >>> Xem thêm: 

3 Mẫu Giày Nam Cao Cấp Sẻ Cháy Hàng Vào Mùa Hè 2018

Giày Da Nam Cao Cấp, Thứ Vũ Khí Lợi Hại Của Một Quý Ông Chốn Công Sở

Cách Bảo Quản Giày Tây Nam - Giúp Giày Có Tuổi Thọ Sử Dụng Lâu Hơn