Nhập mã giảm giá

Giày Da Nam Cao Cấp Dr. Martens

  Tôi nhớ thời 2005 khi tôi còn là một cậu sinh viên, khi đó tôi đã thấy những đứa bạn của mình họ đi học với những đôi giày vô cùng lạ lẫm và bắt mắt, khi đó tôi về nhà tôi củng rất tò mò, mà tôi đã tìm hiểu trên mạng thì tôi mới hiểu ra rằng đó chính là những đôi giày da cao cấp. Tìm hiểu sâu hơn vào thì tôi mới bạn của mình đang mang trên mình những đôi giày  Dr. Martens chính hãng, nhìn những đôi giày vô cùng đẹp và sang trọng.  Dr. Martens với sự ra đời vô cùng khiêm tốn nhưng nay đã trở thành biểu tượng văn hóa của những mẫu giày da cao cấp nhất. Qua những năm hình thành và phát triễn. Dr. Martens ngày càng thể hiện được sự đẳng cấp của mình hơn, với những chất liệu da khác nhau tạo nên bộ bền của từng đôi giày.

1. Đặc điểm của giày da Dr. Martens

giày da nam cao cấp dr martens

 

Giày da cao cấp Dr. Martens có những hình dạng và kiểu dáng đa dạng và luôn bổ sung vào bộ sưu tập của hãng. Dr. Martens là dòng giày cao cấp với thiết kể cổ điển, với 6 lỗ sỏ dây, bằng kim loại thể hiện sự chắc chắn và là điểm nhấn của đôi giày.
- Với những mẫu giày da nam cao cấp Dr. Martens được làm từ da bò, được nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha, sứ sở của những chú bò tót.
- Quá trình sản xuất và thiết kế: Để dày được sản xuất theo dạng đế kép, nên động chống trơn trượt rất tốt và tạo cảm giác thoái mái khi bạn mang đôi giày mà không có cảm giác bị ôm và bó chặt.
- Ngoài ra, nếu bạn chú ý hơn bạn có thể nhìn thấy đừng vân nét của lớp da bò và từng đường chỉ may rất tỷ mĩ và kiến đáo, đường chỉ có mục đích để liên kết giữa các lớp da trên thân giày với phần đế giày, tạo nên sự chắc chắn và bền vững cho đôi giày.
- Với những đặc điểm của giày da cao cấp Dr. Martens đã cho ta thấy được nỗi bật điểm mạnh của dòng giày da cao cấp. Nếu bạn vẫn còn đang phân vân về các mẫu giày da cao cấp bên cửa hàng của chúng tôi. Hãy liên hệ trực tiếp đến cửa hàng.
Giày da nam cao cấp Dr. Martens
2. Cam kết

- Toàn bộ sản phẩm làm bằng chất liệu da bò nguyên tấm tự nhiên 100%
- Đổi mới hoàn toàn trong 7 ngày khi lỗi sản phẩm hoặc kích cỡ không vừa chân
- Đổi trả thoải mái trong 365 NGÀY khi chưa sử dụng

- Nếu không phải da thật, chúng tôi sẻ hoàn trả lại 100% số tiền mà khách hàng đã mua


3. Liên hệ


- Địa chỉ: 60/9 Phan Châu Trinh, P24, Q Bình Thạnh, Tp HCM
- Hotline: 0979.272.805
- Facebook:  Fb.com/guva.vn
- Website: Guva.vn
- Nhận ship COD (Chuyển hàng nhận tiền ngay tại nhà). Khách hàng đặt hàng trên các trang thương mại điện tử hoặc có thể đặt hàng trực tiếp tại web.

Xem Thêm: 

Những Điều Chưa Tiết Lộ Về Shop giày Da Cao Cấp Hồ Chí Minh 
Những Mầu Giày Nam Cao Cấp Hồ Chí Minh Đẹp Nhất
Giày Da Cao Cấp 2018 Có Gì Nỗi Bật