Nhập mã giảm giá

Chọn Giày Tây Nam Theo Ngoại Hình – Dáng Nào Cũng Sẽ Đẹp

Mỗi người với mỗi ngoại hình khác nhau thì việc chọn giày tây nam cao cấp tpHCM cũng khác nhau. Vậy bạn đã biết cách chọn chưa?

Mỗi khi nhắc tới giày tây nam cao cấp tpHCM, nhiều người thường nghĩ được việc phối hợp trang phục ra sao, như thế nào cho phù hợp. Nhưng ít tai lại quan tâm đến vấn đề quan trọng hơn, đó chính là ngoại hình.

giày tây nam cao cấp tpHCM

Chọn giày tây nam theo ngoại hình

Bởi ngoại hình là yếu tố đầu tiên cần xem xét trước, kế đến là những yếu tố khác. Nếu bạn quan tâm đến cách chọn giày tây phù hợp với ngoại hình thì bạn không nên bỏ qua bài viết này.

Với những người có ngoại hình hơi béo thì việc chọn giày tây phù hợp không quá khó khăn nhiều người lầm tưởng. Dù là giày lười, giày dáng rộng, giày dáng ôm hay là giày mũi nhọn, mũi vuông,… Các quý ông có thân hình béo đều có thể sử dụng.

Chỉ lưu ý duy nhất chính là chọn giày tây sao cho phù họp với trang phục, nên chọn giày tây có gam màu tối thì không lo gì nhiều về cách phối trang phục mà bạn còn tạo ra cảm giác thân hình thon gọn hơn.

Còn với quý ông có dàng người cao gầy thì nên chọn loại giày tây nam cao cấp tpHCM nào?

Để tạo sự cân bằng, chọn đôi giày có mũi tròn hoặc mũi vuông có góc cạnh. Tuyệt đối tránh những đôi giày có mũi nhọn dài, bởi với kiểu thiết kế đó, quý ông có dáng vóc cao gầy trông sẽ cao hơn, gầy hơn, mất cân đối.

giày tây nam cao cấp tpHCM

 Giày tây nam màu nâu giúp các quý ông thêm phần sang trọng

Ngoài ra cũng chú ý tới màu sắc giữa giày tây và trang phục để khi phối hợp với nhau, chúng sẽ khiến chủ nhân thể hiện được bản lĩnh, đẳng cấp phái mạnh với người người xung quanh.

Thông thường phái nam trog suy nghĩ nhiều người đều có vóc dáng cao ráo, nhưng không phải tất cả quý ông đều như vậy. Với vóc dáng không cao thì nên chọn loại giày tây nam cao cấp tpHCM nào cho phù hợp?

Sản phẩm thích hợp nhất chính là những đôi gày tây có đế cao. Với phần đế cao được ẩn bên trong, ngoài bạn ra không ai biết. Chính nhờ thiết kế tuyệt vời nhưng khôn ngoan đó mà giày đế cao rất được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Với chiều cao được tăng thêm 1 cách khéo léo như thế, quý ông không còn mặc cảm nữa mà tự tin giao tiếp, thể hiển bãn lĩnh và lưu lại ấn tượng đặc biệt trong long nhiều người.

Có một lưu ý nhỏ cho quý ông khi lựa chọn giày tây chính là chú ý đến những chi tiết đơn giản, hạn chế chi tiết rườm rà để tránh gây mất hình tượng cá nhân.

>>  GuVa - shop giày tây nam đẹp ở tp HCM

>>  Shop giày tây nam cao cấp tpHCM bán giày đẹp bạn đã biết