Nhập mã giảm giá

Cách Nhận Biết Giày Da Thật Giả Mà Bạn Nên Biết

 

Bạn đam mê giày da, bạn thường xuyên đặt mua các mẫu giày da bò nam TP.HCM cao cấp. Nhưng liệu bạn đã thực sự biết cách phân biệt giày da thật và da giả hay chưa? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

giày da bò nam TP.HCM

Giày da cao cấp tạo cảm giác thoải mái hơn khi mang vào chân!

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán giày da bò nam TP.HCM và cũng có rất nhiều khách hàng ưa chuộng loại giày này vì vừa bền đẹp lại vừa tạo nét sang trọng và nâng cao vị thế xã hội cho người mang nó.

Tuy nhiên, cũng có không ít người mua hàng chục đôi giày da về nhà nhưng sau đó phát hiện ra toàn bộ đều là giày da giả một cách tinh vi. Do đó, nếu bạn có ý định đi mua giày da thì trước hết bạn nên đọc qua bài viết về cách phân biệt giày da thật và giả dưới đây để có sự lựa chọn sáng suốt hơn cho mình!

Giày da thật:

Một đôi giày da có thể được làm từ nhiều chất liệu da thật khác nhau nhưng chất liệu được ưa chuộng nhất bởi độ bền cao, độ mềm mịn và giá thành thì da bò vẫn là lựa chọn số 1.

Có người khi đọc đến đây chắc chắn sẽ nói nếu so sánh độ bền cao, độ mềm mịn thì da dê hơn hẳn da bò. Nhưng da dê thường ít phổ biến hơn bởi giá thành khá cao và số lượng cung ứng cũng ít hơn so với da bò.

Nếu bạn đi mua một đôi giày da bò nam TP.HCM thì bạn có thể yêu cầu chủ cửa hàng thử như sau:

– Dùng lửa đốt: da thật khi bị đốt sẽ không co rút và có mùi khét thịt nướng.

– Lấy kéo cắt: nếu da thật thì kéo thường rất khó cắt được.

– Giày da thật thường có đường nét và chỉ khâu chắc chắn vì giày da thật không bám dính nhờ keo như da giả nên nếu đường may không chắc thì rất dễ bị bung.

giày da bò nam TP.HCM

Giày da sang trọng giúp nâng cao vị thế xã hội của bạn!

Giày da giả:

Giày da giả thường được được trộn lẫn từ nhiều thành phần như: Simili + carton bột + keo silicon. Hỗn hợp này sau đó được trải đều, cán dẹp rồi tạo hình cho 2 bề mặt sao cho giống với một miếng da thô và dùng làm thành những giày da giả.

Nếu khách hàng thiếu kinh nghiệm, khi nhìn bằng mắt thường sẽ khó phân biệt được hai loại da thật và giả này.

Tuy nhiên, vì da giả có thành phần từ carton bột và các chất khác cho nên khi đốt da sẽ nhanh chóng co rút lại và bạn cũng có thể dùng kéo cắt một cách dễ dàng.

Đặc biệt, sản phẩm giày da giả sẽ có ít đường chỉ hơn vì sản phẩm sẽ được kết dính với nhau bằng keovà đường may cũng không đẹp bằng giày da thật.

Nếu bạn tìm mua giày da bò nam TP.HCM thì lời khuyên cho bạn là nên tìm đến các cửa hàng uy tín, đáng tin cậy và được nhiều khách hàng đánh giá cao như Guva chẳng hạn để đặt mua. Vì chỉ có những cửa hàng như thế mới đảm bảo chất lượng giày cao cấp, chính hãng cho bạn mà thôi!

>>  Giày không dây nam tiện lợi, sang trọng!

>>  Nhận biết shop giày tây nam TP.HCM uy tín, chất lượng!