Nhập mã giảm giá

Tổng Hợp Cách Lên Đồ Cho Cho Nam Giới Đi Cua Gái Từ Chân Đến Tóc

Theo cuộc khảo sát phái mạnh cho thấy hầu hết các chàng trai đều yêu thích những cô gái đẹp, vì vậy ông bà ta có câu. Bạn có thể thích một cô gái “mình hạc xương mai” nhưng lại chẳng mấy ấn tượng với một anh chàng còm nhom thiếu sức sống bởi theo quan niệm, con trai cứ phải “cao to, vạm vỡ” mới nam tính và ra dáng. Nhưng đâu phải trên thế giới này đều có những chàng trai như vậy đâu, thế giới rất công bằng, có chàng trai cao to sẻ có những chàng trai nhỏ bé, nhưng đâu phải ai cũng thấu hiểu nỗi khổ tâm của những người nhỏ bé này đâu.

Thực ra ngày trước tôi củng rất nhỏ bé và ngày nay tôi củng nhỏ bé, ngày đấy với khát khao yêu một người con gái xinh đẹp, cô ấy chê tôi thân hình nhỏ bé và yếu ớt, với quyết tâm cua được cô ấy, tôi ra sức ăn uống và tập thể hình, tôi ăn rất nhiều và tập rất nhiều, nhưng kết quả thu lại thì chẳng được bao nhiêu. Thân hình của tôi nhỏ bé mãi vẫn nhỏ bé, tôi củng chẳng bao giờ mà có thể to cao vạm vở như bao người con trai khác được.

Nhưng sau một hôm tôi đi chơi ở trung tâm thương mại, tôi đã tình cờ thấy được một người con trai đi với một người con gái, thân hình của anh ta củng chẳng to cao gì cả, thậm chí anh ta còn nhỏ bé hơn tôi và lại còn xấu hơn tôi. Nhưng tại sao anh ta lại có thể yêu được một cô gái xinh đẹp chân lại dài tới nách như vậy chứ.

Tối về tôi đã tự vắt tay lên chán và tự đặt ra cho mình hàng chăm lý do, hàng ngàn câu hỏi. Tại sao tôi vẫn ế, tại sao người ta lại có người yêu thì tôi lại không?

Sau một đêm dài tôi thao thức với những câu hỏi ngớ người, tôi đã có được câu trả lời. Không phải tôi ế vì tôi không đẹp trai, vâng, tôi vẫn đẹp trai như bao người mà, tôi nhìn lên không bằng ai, nhưng nhìn xuống thì tôi củng đâu có thua ai đâu chứ.

tong hop cach mix do cho nam gioi tre trung-giay tay nam

>>>Xem thêm: Giày Tây Nam Đẹp Cùng Câu Chuyện Chàng Trai Ngày Đầu Làm Việc



Câu trả lời là “ Vì tôi không biết cách ăn mặc”


Vâng, đúng rồi. Chính câu trả lời này đây, thực ra tôi là người không biết cách ăn mặc, đa phần những món đồ mà tôi thường sử dụng và ăn mặc lên thân hình của mình hầu như đều là nhưng trang phục tầm thường. Chính vì những bộ trang phục này đã giết chết tôi, nó khiến cho tôi không thể nào là có được người yêu được.

Hàng ngày tôi ra đường tôi vào các trung tâm thương mại tôi lang thang, tôi rất thường thấy những chàng trai nhỏ bé, họ ăn mặc những bộ trang phục hết sức đơn giản và nhẹ nhàng lịch lãm. Vậy mà bấy giờ tôi vẫn không hề biết được. Hầu hết các chàng trai ấy chỉ là mặc những bộ quần tây nam, quần short áo sơ mi hoặc áo thung có cổ thôi. Nhìn rất đơn giản và lịch lãm.

Bắt đầu từ khi tôi đã biết được những lý do khiến cho mình bị ế, thì tôi đã bắt đầu thay đổi, thày vì những bộ quần áo đơn thuần như hàng ngày tôi thường mặc thì tôi lại dẹp nó sang một bên hoặc tôi đem đi cho những người không có quần áo mặc để họ có thể mặc.

Thay vì đó mà tôi đã mạnh tay đầu tư cho vẻ đẹp của bản thân hơn. Tôi bắt đầu lên các trang mạng xã hội tìm hiểu về phong cách sống, cách ăn mặc làm sao cho thật hấp dẫn, làm sao cho cuốn hút được người nhìn, nhưng kết quả từ các trang mạng mang lại cho tôi thì tôi thấy không được hài lòng với bản thân lắm. Đa phần các trang mạng đều đưa ra một góc nhìn tổng quan, chỉ là giới thiệu chung chung, chứ không thực sự đi vào chi tiết. Nhưng củng hay từ những trang diễn đàn mỗi trang mỗi tý, tôi lại học được nhiều, tôi lại có nhiều góc nhìn khác nhau. Từ đó tôi đã đúc kết ra được thành biết quyết làm đẹp riêng cho bản thân mình.

Theo thời gian, tôi từng ngày chau chút bản thân mình nhiều hơn, tôi bắt đầu từ những bước đi nhỏ, từng bước nhỏ, tôi bắt đầu từ những bộ áo sơ mi trắng, sọc, quần tây, giày tây nam. Dần dần tôi sử dụng nước hoa sau 1 tháng tôi tút lại bản thân, tôi đã có bước lột xác hoàn mỹ. Tôi nhìn lại tôi thì tôi vô cùng ngỡ ngàng, hóa ra tôi có thể làm được điều đó đấy chứ.

Sau 2 tháng tôi cải tử hoàn sinh, tôi đã tự tin hơn với bản thân và lúc đấy tôi bắt đầu kế hoạch chiến lược đi cua gái. Y rằng, với thần thái của tôi lúc đấy, tôi rất tự tin khi giao tiếp với những cô gái xinh đẹp mặc dù lúc đấy tôi đã (cháy túi tiền) hi hi. Nhưng thần thái vẫn là cái quan trọng. Tôi đã cua được một em gái vô cùng xinh đẹp.

Thế nên hôm nay tôi mạnh dạn sẻ chia sẻ đến các các ông phương pháp cua gái thần tốc hiệu quả của tôi. Tôi tin rằng bạn sẻ làm được điều đó và còn làm tốt hơn đi đấy. Có khi bạn lại cua được một lúc 3 – 4 cô gái xinh đẹp đi củng nên, hi hi hi…

tong hop cach len do cho nam gioi

1. Nam giới thân hình nhỏ bé nên mặc gì là đẹp

Với mẹo mặc quần áo mà tôi mách nhỏ các ông đến ngay sau đây, các bạn vừa có thể thời gian đi chơi vừa có thời gian ăn uống đặc biệt hơn các bạn sẻ có thời gian để đi cua gái nhiều hơn.

1.1. Đôi với giày tây nam

- Giày tây nam ư. Tưởng gì, giày tây nam thì có gì đâu mà mách nhỏ, hì. Thông thường ở ngoài kia các bạn thường được nghe, giày tây nam thưởng được các giới doanh nhân, nhân viên văn phòng, thường thì họ sẻ đi giày tây nam nhiều hơn, không đâu bạn ạ, giày tây nam không chỉ là giành cho những người đã đi làm đâu bạn ạ, mà giày tây nam còn giành cho giới trẻ nữa nhé bạn. Bạn đừng có nghĩ sai về những đôi giày tây nam như vậy chứ. Vâng hãy để tôi giúp bạn hiểu về những đôi giày tây nam này như thế nào nhé!

- Giày tây nam thực sự hiện nay rất là đa dạng và phong phú bạn ạ, hiện nay trên thị trường thế giới giày tây nam trẻ trung có rất nhiều mẫu giày tây nam hợp với nhiều lứa tuổi, từ vị thành niên đến tuổi trung niên. Nên bạn không phải lo lắng về vấn đề lo ngại về giày tây nam này bạn nhé.

tong hop cach len do cho nam gioi

>>>Xem thêm: Quy Trình Sản Xuất Giày Tây Nam Cao Cấp Từ A - Z



- Hiện nay trên thị trường gồm có những loại giày tây nam nào hợp với giới trẻ.

+ Giày tây nam lười: giày lười là mẫu giày tây nam phổ biến nhất hiện nay, vốn gỉ giày rât hợp với nhiều độ tuổi, cho dù bạn ở độ tuổi nào đi chăng nữa bạn củng đều có thể mang đôi giày tây lười này tự tiên diện bước ra ngoài mà rất hợp với phong cách.

Giày lười hay còn gọi là những đôi giày mọi (Nghe nôm na giống như giày heo vậy đấy). Đôi giày này được biết đến là loại giày vô cùng là gọn gàng và thoải mái, tính đơn giản phải gọi là vô cùng cao, bạn chỉ cần thọt cái chấn vào là xong rồi, đâu cần phải cột dây nhợi gì đâu. Qúa nhanh và quá nguy hiểm đi phải không ạ.

Đúng là giày tây lười, không nó làm cho hầu hết các phái mạnh bị lây tính tray lười của đôi giày này luôn, vốn dĩ tại sao người ta lại gọi đôi giày này là đôi giày lười, vì hầu hết các phái mạnh không có nhiều thời gian để trau chút cho đôi giày, không phải cột dây như thế nào để cho bắt mắt, thì đôi giày này cứ sỏ chân vào là đi khắp nơi thôi.

tong hop cach len do cho nam gioi

>>>Xem thêm: Những Màu Giày Nam Cao Cấp Hồ Chí Minh Đẹp Nhất



+ Giày thể thao: Tại sao lại là giày thể thao, không phải là đôi giày khác, giày thể thao thể hiện lên cho bạn cá tính mạnh mẻ và hoạt náo, đôi giày rất gọn gàng và bạn có thể phối hợp với rất nhiều bộ đồ khác nhau.

✪ Bạn không nên quá gò bó bản thân mình vào những đôi giày quá cao sang hay quá cầu kỳ làm gì đâu, ngoài những công việc thường ngày của bạn ra, bạn củng phải nên chuẩn bị cho mình những mẫu giày thể thao để chuẩn bị cho những buổi đi chơi ngoài trời, giao lưu cùng đám bạn bè, thì lúc đấy bạn mới có thể trẻ trung hơn nữa.

tong hop cach len do cho nam gioi

✪ Hầu hết các cô con gái xinh đẹp chân dài đều không thích mẫu bạn trai quá gò bó giống kiểu là dập khuôn trong một phạm vi nhất định nào đấy, mà hầu hết các cô con gái đều thích người bạn trai của mình có những phong cách ăn mặc hợp với mọi hoàn cảnh.

✪ Hiện nay trên thị trường thời trang giày nam có rất nhiều mẫu giày thể thao nam đẹp như: giày thể thao nike, adidas, vans, puma,… Tôi chỉ kể tên một số đôi giày thể thao đã quá nỗi tiếng và thân thuộc với nhiều  người thôi, còn việc bạn lựa chọn đôi giày thể thao nam nào đi chăng nữa thì bạn cần biết được bạn thích những mẫu giày nam nào và quan trọng là cái túi tiền của bạn có đủ giày không nữa.

tong hop cach len do cho nam gioi

>>>Xem thêm: Giày Da Nam Cao Cấp Dr. Martens



+ Giày Dr Martens: À À lại đôi giày này à, tôi nghĩ là bạn đã quá quen thuộc với đôi giày dr martens này rồi phải không nào? Đúng vậy đôi giày này rất là truất đấy nhé, tại sao tôi lại bảo nó rất là truất.

 ✪ Đôi giày dr martens này rất là hợp với nhiều phong cách, từ phượt thủ, cho đến không phượt thủ bạn đều có thể đi được đôi giày này, mà tôi nói vậy chứ, tốt nhất bạn nên có lấy một đôi giày dr martens này trên kệ giày của riêng mình.

✪ Dr Martens với thiết kế khá là đơn giản và không kém phần sang chảnh nhé. Hiện nay trên thị trường giày dr martens có rất nhiều loại giày giả dạng như vậy, nên bạn hãy thật là người tiêu dùng thông minh khi quyết định lựa chọn đôi giày này về để đi nhé.

tong hop cach len do cho nam gioi

>>>Xem thêm: Những Điều Cần Lưu Ý Khi Chọn Mua Giày Dr Martens Nam TPHCM


Giày Dr Matens:
Thường được làm từ da bò thật nguyên tấm, nên phải nói là độ bền của em nó là vô cùng là bá đạo, dầm nắng, dầm mưa và vẫn không xi nhê gì với em nó nhé. Bao trâu luôn, thông thường giá của em nó củng không hề rẻ chút nào đâu nhé các bạn. Nhưng mà mua được em này về thì thôi rồi lượm ơi, khi được sờ vào em này sướng còn hơn cả sờ vào tay gái nữa, phê lắm.

tong hop cach len do cho nam gioi

>>>Xem thêm: Giày Da Nam Dr Martens Buộc Dây Màu Đen - Vẻ Đẹp Không Bao Giờ Lỗi Thời!


+ Giày tây nam trắng: ầy, nghe nói đến hai từ giày tây trắng chắc bạn lại nghĩ trong đầu thấy sến súa quá phải không nào? Không đâu bạn ạ, ban đầu tôi củng giống như bạn vậy, ùi cứ bảo nghĩ sao mình đang trẻ trung nam tính và đẹp trai phong độ vậy mà kêu mình lại đi giày tây nam trắng, tào lao quá.

tong hop cach len do cho nam gioi

✪ Thực ra ngày đấy tôi củng giống bạn, trong đầu cứ suy nghĩ bảo là giày tây nam màu trắng khi mình đi vào nhìn trông già lắm, nhưng sau một hồi tôi tìm hiểu trên mạng thì lại khác, giày tây nam màu trắng thể hiện sự lịch lãm và trẻ phong, đôi giày sẻ đẹp hơn khi mình kết hợp với những bộ đồ vest màu đỏ hoặc đen, hoặc full trắng. Vì khi mình phối đồ như vậy chính màu sắc đã làm nên vẻ đẹp của chúng ta hơn.

tong hop cach len do cho nam gioi

>>>Xem thêm: SHOP GIÀY TÂY NAM CAO CẤP TPHCM BÁN GIÀY ĐẸP BẠN ĐÃ BIẾT


✪ Giày tây trắng hiện tại trên thị trường có rất nhiều. Vd: giày tây nam lười trắng, giày tây nam trắng cột dây,… Tôi thì lại ưu thích lối sống đơn giản hơn, nên tôi rất thích dày lười màu trắng, bởi vì sự giản dị của nó và vẻ đẹp riêng của đôi giày, chính đôi giày không có dây là điểm nhấn đặc biệt của người mang giày.

+ Giày tây nam Oxford:  WOW WOW,… Đôi giày tây nam này rất tuyệt vời các bạn ơi. Tôi phải nói là trong tất cả những đôi giày tây là tôi mê đôi giày tây này nhất. Bởi vì, em này phải nói là đẹp đến từng cm đấy, đôi giày này là tôi giày tây nam giành cho giới thượng lưu đấy các ông ạ. Một khi ai mà đã sở hữu được đôi giày tây nam này thì phải nói là độc bá thiên hạ.

tong hop cach len do cho nam gioi

>>>Xem thêm: Phong Cách giày Tây Nam Trẻ Trung Oxford 2018


Đôi giày tây nam oxford là đôi giày thông dụng nhất, vẻ đẹp thì khỏi phải bàn làm gì? Đôi giày này dân công sở rất thường hay sử dụng để đi làm, bởi vẻ đẹp sang chảng và lịch lãm với làn da nâu mà biết bao nhiêu cô nàng châu âu hàng mong ước được yêu lấy anh chàng nào mà đi đôi giày này đấy.

Đặc điểm của nàng: với những lỗ sâu ở dưới Vamp (Phần trước của đôi giày) phần phía trước luôn được khép lại bằng cột dây, phần da được may đè hoặc may liên lên thân dưới của đôi giày tạo ra sự sang trọng và vô cùng là quý phái đấy các men.

Trên đây là tôi chỉ kể sơ lược về những dòng giày thời trang có thể thể giúp các ông có được một góc nhìn khá là bắt mắt và đã ăn được 1 điểm từ các cô nàng xinh đẹp và khó tính rồi đấy cho nên các ông hãy tự tin mà đầu tư vào cho mình lấy ít nhất 2 đôi giày đi nhé! Sẻ không phí tiền khi các ông đầu tư vào những đôi giày nay đâu, hưa đấy.


Vậy là các ông đã có được đôi giày đẹp rồi đấy nhé! Không cần phải bàn cải gì về những đôi giày thời trang nữa, nào chúng ta hãy sang trang tiếp theo thôi.

tong hop cach len do cho nam gioi

>>>Xem thêm: Giày Tây Nam Cao Cấp Oxford


2. Chọn tất chân

Sự lệch pha giữa những đôi giày và những chiếc tất chân thường làm cho mấy ông mất đi điểm cộng với người con gái xinh đẹp, các ông có đôi giày đẹp sang chảnh, những các ông vẫn chưa có được  một đôi tất chân đẹp đi theo với đôi giày đấy, ùi, khó khắn thế, mịa, đi giày đẹp rồi lại còn phải cần tất chân nữa hả, mịa khó khăn thật đấy, vậy làm sao để có thể lựa được đôi tất chân đẹp đây. Ùi không khó đâu nhé, tôi sẻ giúp các ông có được góc nhìn khác và cách chọn lựa được đôi tất chân đẹp vừa ý nè.

tong hop cach len do cho nam gioi

2.1 Nói không với tất trắng và giày đen

Đây chính là lỗi lớn nhất và thường gặp nhất của các ông đây, đa phần mấy ông cứ thích chơi tất trắng với giày đen, rõ dàng nếu là tôi, tôi nhìn vào là biết ngay các ông chẳng hiểu biết gì phong cách ăn mặc này rồi, nói tọe ra là các ông vẫn chưa hiểu biết gì cả.

Nếu là một người đàn ông tinh tế thì họ sẻ biết rằng, tất trắng chỉ là giành cho các loại giày thể thao thôi nhé. Mà cái này củng hay, khi mấy ông đi tất trắng sẻ thu hút được người đôi diện nhiều hơn vì họ sẻ bị đôi tất trắng này đánh cắp cặp mắt thôi.

Nếu mấy ông muốn đi tất trắng với giày tây thì mấy ông nên nghĩ là sẻ đi với những đôi giày tây màu trắng pha lẫn với chiếc quần màu sáng nhé.

tong hop cach len do cho nam gioi

2.2 Tất nâu, xanh, hay sọc đỏ

Ui, loại tất chân này càng không hợp nhé mấy ông, nếu trong tủ của các ông có những đôi tất như vậy hãy sử dụng cho việc chơi trò chơi thể thao đi nhé, với những đôi tất quá nhiều họa tiết hoa văn sẻ rất khó khăn cho mấy ông chọn lựa trang phục quần áo cho đôi tất, nếu mà không tự khéo léo thì các ông đang tự biến mình thành con tắc kè hoa đấy.

tong hop cach len do cho nam gioi

>>>Xem thêm: Cách Phối Giày Nam Với Quần Jean Tăng Sự Lịch Lãm Và Mạnh Mẽ Cho Quý Ông


2.3 Không cuộn cổ tất lại

Ngày trước tôi chuyên da là cuộn cổ tất chân lại, vì khi đi tất chân, toàn có cảm giác bị bí ách, làm cho biết bao nhiều người nói đi giày mà còn cuộn tất chân lại nhìn gớm quá, quá xấu. Chính vì khi mình cuộn cổ tất chân lại sẻ làm cho mắt cá chân của mình trở nên giày cộm lại, nhìn thô kệch lắm, rất kém thẩm mĩ, nhưng đôi tất chân lười thì lại là sự lựa chọn cho trường hợp này.

 

tong hop cach len do cho nam gioi

2.4 Chọn tất theo màu quần

Sau một hồi loay hoay với mấy đôi tất chân tôi chẳng biết phải đi tất như thế nào cho phù hợp thì may quá, được người anh mách nhỏ cho. Nên chọn tất chân hợp với màu quần các ông ạ,  đây chính là nguyên tắc cơ bản và dễ áp dụng nhất, thay vì chọn tất theo giày mà ta hãy thông minh hơn là chọn tất theo quần, quần đen tất đen, quần nâu tất nâu, với mấy ông không thích cầu kì thì đây chính là cách đơn giản nhất nhé. Tuy nhiên nếu không chọn được đôi tất cùng màu với quần hãy chọn những đôi tất tối hơn nhé.

tong hop cach len do cho nam gioi

2.5 Chọn tất theo thắt lưng

Phương pháp này rất thường xuyên được mấy ông công sở sử dụng nhé,  nếu mang thắt lưng màu đen thì hãy chọn đôi tất chân màu đen nhé hoặc là xanh đen đậm, ngoài việc mấy ông tạo dựng cho mình hình ảnh chỉnh chu và lãng tử, chiếc tất này có thể che đi được những khuyết điểm khi quần của mấy ông ngắn hoặc bị lỗi,  lợi thể lớn nhất là giúp cho đôi chân của mấy ông dài hơn và tạo ra sự lịch lãm và trẻ trung hơn nhiều đấy.

tong hop cach len do cho nam gioi
>>>Xem thêm: Lý Do Các Quý Ông Nên Sở Hữu Cho Mình Đôi Giày Da Bò Nam Đẹp


2.6 Giày nâu thì không với tất nâu

Những đôi giày tây màu nâu thường rất kén chọn với màu tất nâu đấy mấy ông nhé. Cho dù ông chọn tất trắng hay tất nâu trong trường hợp này thưởng sẻ không khả dụng rồi, mấy ông nên sử dụng tất cùng màu quần hoặc tất đen nhé.

Từ nay chở đi mấy ông hãy bỏ qua cái nguyên tắc chọn ngẫu hứng với tất chân đi nhé, mấy ông mà không tỉ mĩ với những đôi tất thì đố mấy ông mà cua được mấy nàng xinh đẹp và khó tính đấy, cá luôn đấy, mà hãy là người lựa tất thông mình vì chính đôi tất sẻ giúp cho mấy ông ăn được điểm + từ các cô nàng khác không chỉ là người mà mấy ông định cua đâu.

3. Chọn lựa quần

Giày tây nam đi cùng tất vớ và quần tây sao cho đẹp?”. Mới nghe thì có vẻ dễ dàng nhưng lại chẳng hề đơn giản. Việc qua loa cẩu thả sẽ phá hỏng toàn bộ bộ trang phục bạn mặc trên người.

Mấy ông trẻ việt dường như vẫn còn có rất nhiều vấn đề để nói với chuyện mặc tất với giày tây nam sao cho đúng! Có khá nhiều sách báo thời trang cứ nhai đi nhai lại câu chuyện “giày tây thì đừng mang tất trắng”, ấy thế mà chuyện đâu cũng hoàn đó, nhiều người cứ mãi phạm sai lầm sơ đẳng trong trang phục như thế này.

Có khi nào bạn chuẩn bị dự tiệc với hầu như đầy đủ trang phục bảnh tỏn, nào là một chiếc cà vạt xanh navy nổi bật trên nền áo sơ-mi oxford xanh biển, một chiếc cardigan thanh lịch khoác ngoài đi cùng một đôi giày tây da nâu. Nhưng, đột nhiên bạn ngớ người ra vì vẫn không biết chọn màu tất nào cho phù hợp với bộ trang phục của mình? Hay xỏ đại một đôi tất màu trắng? (thật kinh khủng).

Như đã chia sẻ ở trên mấy ông nên chọn những chiếc quần hợp với màu của đôi tất chân, đấy là nguyên tắc cơ bản đầu tiên mà mấy ông cần biết.

Tuy nhin tôi thấy nhiều ông trẻ ngày nay đang có khuynh hướng chọn những chiếc quần quá màu mè và nhiều họa tiết, màu mè họa tiết càng đỡ, có nhiều ông còn chọn những chiếc quần mà đáy quần dài và rộng thùng thình đi, ui nhìn xấu, quá xấu

tong hop cach len do cho nam gioi

>>>Xem thêm: Top 5 Mẫu Giày Nam Công Sở Đẹp Được Các Quý Ông Săn Lùng


Vậy nguyên tắc chọn quần là gì?

- Chọn quần tây nam: đây đây, quần tây sẻ là sự lựa chọn hàng đầu của mấy ông nhé, vì sao tôi lại bảo là quần tây, vì quần tây sẻ đẹp hơn khi mấy ông đã có những đôi tất chân, những đôi giày tây nam rồi, vậy điều còn lại là mấy ông nên thêm vào bộ sưu tập của mình là những chiếc quần tây đi, quần tây đen, quần xanh, quần tây sọc, có rất nhiều quần tây hãy sở hữu quần đi tây mấy ông.

+ Chọn quần tây làm sao mà đấy quần không quá rộng, củng không quá  chật mà hãy chọn những chiếc quần tây có đáy ngắn vì đáy ngắn sẻ bóp mông của mấy ông lại, tạo ra những đường mông con lượn và bắt mắt các cô nàng dễ hơn, vì đa phần các cô gái đẹp thích người đàn ông mông to, vì họ sẻ kiếm được nhiều tiền mà.

+ Xong quá trình chọn lựa đáy quần rồi, giờ ta bước qua chọn ống quần tây, tôi thấy nhìn ông chơi nguyên cái quần tây ống bát luôn, chà căng thật đấy. Dạ thưa, ống bát chỉ dành cho mấy ông  ngày xưa thôi, ngày nay ai đời mà đi chọn ống bát trời, ngày nay đa phần là nam giới sẻ chọn những chiếc quần tây có ống bơi bó vì ống hơi bó làm đôi chân của ta thanh mảnh hơn và gọn ngàng hơn. Thông thường ống hơi bóp thường có kích thước từ 28 – 30cm nhé mấy ông, nên khi đi mua quần nên hỏi xem ống này kích thước bao nhiêu đây chị.

+ Tôi thì lại hơi khách một tý. Tôi thường để ý đến cái đĩa của chiếc quần mà mình định mặc, xem cái đĩa quần như thế nào, nhỏ hay to, đường may của đĩa quần có được tinh tế không. Đấy là góc nhìn từ tôi thôi nhé! Mấy ông nên có một có nhìn về chọn lựa riêng cho mình.
tong hop cach len do cho nam gioi

>>>Xem thêm: Những Mẫu Giày Nam Đẹp Mà Đàn Ông Nên Sở Hữu


4. Chọn mẫu áo đẹp lý tưởng

Mặc đẹp không phải là chạy theo xu hướng mà là biết chọn trang phục phù hợp với vóc dáng của mình.

Nếu bạn rất thích một bộ cánh trong cửa hiệu mà mặc lên không đẹp thì vấn đề không nằm ở cơ thể bạn mà là cách bạn chọn trang phục chưa đúng.

Dưới đây là những lời khuyên từ tôi để bạn luôn tự tin tôn lên những nét đẹp và giấu được các khuyết điểm trên cơ thể.

Đây mới chính là điều quan trọng nhất để mấy ông cua gái 100 trận 100 chúng nhé, cái ảo dễ dàng bị các cô nàng để ý lắm đấy. Mấy ông mà mặc áo chuẩn chỉnh là rồi xong xác định là mấy cô nàng mà mấy ông định cua là chết rồi.

tong hop cach len do cho nam gioi

Thôi quay trở lại với vẫn đề thôi. Đây là cách giúp cho tôi cua chết gái đây!

- Áo thì có quá nhiều loại áo  đi mấy ông ạ, nhưng để lựa chọn được mẫu áo mà hợp với vóc dàng của mình thì mẽo dễ tạo nào đâu. Để mấy ông dễ hình dung là vóc dáng của bản thân mình hơn thì tôi sẻ đưa ra những ví dụ gợi ý vô cùng vui nhộn, tôi thường liên tưởng vóc dáng của mình theo hình dạng của những trái cây mà tôi thường rất thích ăn, nhưng mà đúng đây nhé mấy ông.

tong hop cach len do cho nam gioi

4.1. Thân hình quả táo

Ầy chà, quả táo cơ đấy, nghe tới tới táo là muốn ăn ngay và luôn rồi mấy ông hề. Đặc điểm cơ thể khá là hài hòa dấy, đa phần là mở của các ông được tập trung ở ngực rồi, làm cho ngực các ông vạm vỡ và nhìn ngon hơn nhiều đấy, chính vì thế mà tạo da đường hông của mấy ông không có quá nhiều đường cong lý tưởng. Để khắc phục điểm này thì quá dễ dàng rồi, các ông chỉ cần lựa chọn mẫu trang phục, áo có phần trên ngực bóp lại, ở phần thân hơi phình ra, làm cho vóng dáng mấy ông được cân đôi hơn,  đặc biệt hơn là mấy ông nên mặc áo có nhiều lớp như áo khoắc ở trong và áo vest ở ngoài cài khuy ở giữa sẻ nhìn ngon hơn đấy mấy ông ạ.

4.2 Bắp tay mía đường

Có rất ít  ông được may mắn sở hữu phần bắp tay to và bờ vai rộng. Làm thế nào để hạn chế điều này đây?

Mục tiêu chính ở đây là ông cần đánh lạc hướng sự chú ý của mọi người tới phần cánh tay. Hãy chọn cho mình những chiếc áo cổ chữ V hay một chiếc áo phông in hình thật ấn tượng. Hay nói cách khác, hãy chọn những chiếc áo tập trung sự chú ý tới phần cổ và ngực.

Với những người đàn ông có phần cánh tay bé hãy chọn những chiếc áo cổ V hay áo phông in họa tiết.

Tuyệt đối không nên chọn những chiếc áo ôm sát người.Chúng sẽ càng tạo điểm nhấn tới vùng cánh tay. Chọn chất liệu vải dày và áo có ống tay dài.

tong hop cach len do cho nam gioi


4.3 Người mập


À đây rồi, mối quan tâm lớn nhất của mấy ông đây rồi, người mập khó phối đồ đây rồi, làm sao đây để phối đồ được đây mấy ông. Câu hỏi mang tính chất nhức đầu đây rồi đây.

Theo quan điểm và góc nhìn từ tôi thì những người mập nên tránh xa các sọc ngang, nhất là tại khu vực bụng. Những gì mấy ông có thể mặc một cách tự hào là áo sơ mi và quần dài với sọc dọc. Sọc dọc sẽ kéo mắt hướng xuống, làm người mấy ông nhìn dài hơn và thanh mảnh hơn.

Comple sọc nhỏ rất phù hợp với mấy ông trẻ, nhất là đi cùng với áo sơ mi đen. Sọc nhỏ cũng rất tuyệt khi phối cùng jeans đen hay quần dài đen. Để mặc bình thường, mấy ông nên tìm chất liệu nhung kẻ, chất liệu nhẹ với đường kẻ thật thanh mảnh.

Tránh áo xẻ tà đôi, nhất là đối với áo jacket, vì đường xẻ sẽ tập trung chú ý vào mông của ông. Có thể dùng loại xẻ một tà hay không xẻ gì cả thì tốt hơn.

tong hop cach len do cho nam gioi

Mua quần áo vừa vặn, không quá ôm hay quá rộng.

Dùng màu đơn sắc: Áo sơ mi và quần dài có màu tương phản với nhau (như trắng và đen) sẽ khiến hình ảnh của mấy ông bị ngắt đôi và làm cho phần bụng nổi bật hơn. Hãy chọn áo và quần có cùng tông màu để tạo sự gọn ghẽ. Nên thêm màu cho các phụ trang để cái nhìn không u ám.

Tránh áo cổ lọ. Nên chọn áo cổ chữ V, tay dài. Kiểu cổ này sẽ kéo cái áo nhìn xuống dưới và hiệu ứng của nó khiến người mấy ông trông đẹp hơn. Cổ chữ V cũng giúp cổ  trông cao hơn.

 

Trừ khi mấy ông trẻ đang đi du lịch ở bãi biển, nên tránh các loại áo thun, áo có họa tiết lớn hay rối mắt vì chúng sẽ tập trung sự chú ý vào nửa thân trên. Áo sơ mi có họa tiết phù hợp nhất với mấy ông là loại họa tiết nhỏ, khoảng cách xa nhau.

Đeo thắt lưng để khiến vòng eo có vẻ nhỏ hơn, nhưng đừng thít quá chặt vì sẽ phản tác dụng.

tong hop cach len do cho nam gioi


>>>Xem thêm: Nam Giới Nên Chọn Loại Giày Tây Nào?


Đặc biệt, với ông bụng bự đây

Những chất liệu vải quá dày sẽ càng khiến cho chiếc bụng vốn đã to nay càng to hơn. Vải mỏng cũng không phải là một lựa chọn thông minh vì nó sẽ làm nổi rõ mồn một kích thước thực của chiếc bụng. Những gì mà mấy ông cần ngay là tìm chọn những chiếc áo có chất liệu dày vừa phải và có chất lượng tốt.

4.4 Thân dài, chân ngắn

Tỷ lệ đóng một vai trò quan trọng trên cơ thể con người chính vì thế những người có phần thân và chân không cân đối sẽ mất đi vẻ đẹp tự nhiên, đặc biệt là phần thân dài hơn chân.

Đừng bao giờ chọn những chiếc quần có phần cạp cao, nó chỉ càng khiến mọi người để ý đến phần chân ngắn nhiều hơn mà thôi. Mà thay vì thế, hãy tập trung sự chú ý tới phần thân trên. Chọn một chiếc áo jacket thật ấn tượng hay một chiếc áo sơ mi, phông sáng màu. Và tất nhiên là đừng chọn áo có phần thân quá dài.

Màu sắc giữa quần vào áo phải thật sự tương phản nhau. Cách này sẽ chia cơ thể của mấy ông ra thành 2 phần riêng biệt và sự chênh lệch về tỷ lệ sẽ ít bị để ý hơn.

4.5 Người cao và gầy:

 

Đừng mặc sọc dọc vì trông mấy ông sẽ khô héo. Sọc ngang lớn ở vùng ngực có thể làm vai bạn rộng hơn.

Tránh đơn sắc. Nếu chỉ mặc một màu từ đầu đến chân, đặc biệt là màu đen, bạn sẽ gầy ốm hơn. Vì thế, nên ngắt cái nhìn ra bằng cách mặc vài màu khác nhau.

Chọn áo vừa vặn. Sơ mi lùng thùng, không gọn gàng sẽ khiến bạn giống như cây cột buồm. Tuy nhiên, chiếc áo quá ôm người cũng sẽ nhấn thân trên gầy gò của ông.

Tránh giày mũi nhọn vì sẽ khiến bạn trông không cân đối. Để cân bằng, nên đi giày mũi vuông, hay góc cạnh. Nếu chơi thể thao, giày mũi vuông hơi khó tìm, đặc biệt mấy ông nên tránh loại quá tròn mà thôi.

>>>Xem thêm: Những Mẫu Giày Nam Hàng Hiệu Cao Cấp Dành Cho Các Quý ông Việt

Tránh quần jeans ôm. Kiểu các ca sĩ nhạc rock vào những năm 1980 sẽ không khiến bạn quyến rũ hơn, vì thế đừng mặc jeans ôm. Loại ống suông hay lưng cao với đường chân dài sẽ hợp với mấy ông.

Chọn màu sáng: Màu trắng, kem, xanh dương nhạt, xám nhạt sẽ giúp mấy ông nhìn đỡ gầy.

tong hop cach len do cho nam gioi

4.6 Người thấp

Lại là vấn đề nhức nhói nữa đây, mấy ông thân hình ngắn khó mặc đồ lắm biết vậy nên tôi chia sẻ cho mấy ông luôn đây.

Mấy ông nên chọn giày mũi vuông. Giày mũi nhọn chỉ phù hợp khi mấy ông cao và ống quần có thể phủ gần hết giày. Nếu ông nào nhỏ con mà đôi giày lại quá to hay dài, trông các ông sẽ hơi giống chàng hề. Nên tăng thêm chiều cao cho giày và mặc quần dài phủ che gót giày.

Có thể dùng cà vạt, dây chuyền hay mũ để khuôn mặt trở thành trọng tâm của sự chú ý thay vì chiều cao.

Với người nhỏ con, những họa tiết lớn trên trang phục sẽ nhấn chìm họ. Nên chọn họa tiết nhỏ thôi, có màu trắng hay đen.

Hãy cố gắng dùng họa tiết cân xứng với vóc dáng của các ông.

tong hop cach len do cho nam gioi

Nên mặc quần có hạ đáy ngắn (hạ đáy là khoảng cách từ đũng quần đến cạp quần) để chân có vẻ dài hơn.

Chọn kiểu cổ áo thanh mảnh. Loại cổ lớn sẽ khiến cơ thể các ông không cân xứng. Nếu quá thấp, các ông nên kiếm loại cà vạt khổ nhỏ và ngắn.

=>> Vậy là mấy ông sắp đi xong chặng đường làm đẹp rồi. Uì căng phết đấy, giờ chúng ta chỉ còn một vài bước nữa thôi, nào tiếp tục thôi nào!

5. Khuôn mặt và kiểu tóc.

- Kiểu tóc với mặt dài


Không khó để chọn kiểu tóc phù hợp cho các ông mặt dài, bởi kiểu dáng khuôn mặt này không có được sự căn chuẩn về tỉ lệ, khá khó để thể hiện được hết nét đàn ông trên từng bộ phận của khuôn mặt. Tuy nhiên, việc có quá nhiều sự lựa chọn đôi khi lại khiến họ không biết phải lựa chọn như thế nào để có được vẻ đẹp phong cách và thời thượng nhất. Dưới đây tôi sẻ giới thiệu đến các ông 10 kiểu tóc không thể bỏ qua giúp dễ dàng hóa sự lựa chọn cho các ông có khuôn mặt dài.

+ Kiểu tóc mái ngố

Với điểm đặc trưng là ngắn 2 bên cùng phần mái cắt bằng, kiểu tóc mái ngố còn có rất nhiều biến thể đẹp mắt khác nhau. Mẫu tóc này tạo cho các ông phong cách đúng chuẩn một người đàn ông mạnh mẽ mà vẫn có nét trẻ con, ngây thơ trong đó. (Ngây thơ mới chịu nhé).

+ Kiểu tóc rẽ ngôi 2 mái

Cho các ông mặt dài vẫn thường có những suy nghĩ sai lầm rằng kiểu tóc rẽ ngôi sẽ khiến cho khuôn mặt mình dài càng thêm dài. Nhưng không, việc rẽ ngôi sang 2 bên sẽ giúp gương mặt các ông được thanh toát và thể hiện được hết những nét đẹp trên khuôn mặt nhất có thể.

tong hop cach len do cho nam gioi

+ Kiểu tóc dài búi sau gáy

Một kiểu tóc đậm phong cách Châu Âu để các ông mặt dài yêu thích nghệ thuật lựa chọn. Đây là mẫu tóc được nuôi dài tự nhiên, để chút mái trước mặt và búi một phần sau đầu.

tong hop cach len do cho nam gioi

+ Kiểu tóc dài tự nhiên vuốt mái ngược

Tóc dài là kiểu tóc giúp che dấu những khuyết điểm trên gương mặt tốt nhất. Đấy mấy ông chỉ cần nuôi dài tóc và sử dụng một chút sáp vuốt để mái giữ nếp là được. Nó đặc biệt thích hợp cho mấy ông có phong cách phong trần mang trong mình chút lãng tử.
tong hop cach len do cho nam gioi

+ Kiểu tóc moi

Đây là kiểu tóc có phần tóc 2 bên tai được cắt moi, và giữ nguyên vẹn phần tóc đỉnh đầu mà không cần cắt tỉa. Kiểu tóc này cũng rất phù hợp.

+ Kiểu tóc Noo Phước Thịnh

Noo Phước Thịnh là một chàng ca sĩ tài năng của Việt Nam và anh cũng sở hữu một gương mặt dài. Kiểu tóc khá ấn tượng này của Noo đã mang đến một thương hiệu riêng cho anh.

tong hop cach len do cho nam gioi

+ Kiểu tóc Undercut

Đây là kiểu tóc cắt ngắn 2 bên và để dài phần đỉnh đầu, phần mái được vuốt ngược ra sau một cách gọn gàng. Ưu điểm lớn nhất của phong cách Undercut mạnh mẽ này là cực kì ổn với mọi độ ngắn dài của mái tóc và phù hợp với mọi kiểu khuôn mặt

Kiểu tóc Undercut