Nhập mã giảm giá

Các Loại Giày Tây Thông Dụng Bạn Cần Biết

 

Giày tây nam cao cấp ở tpHCM có rất nhiều loại. Bạn cần biết nên sử dụng loại giày nào vào những dịp nào thì mới thể hiện được sự sành điệu, đẳng cấp.

Nhắc tới giày tây nam cao cấp ở TpHCM, không thể không nhắc đến loại giày được sử dụng phổ biến nhất mà nam giới rất ưa chuộng. Dù có bao nhiêu đôi giày đi nữa thì trong tủ giày đó, vẫn không thể không có loại giày này.

Giày tây nam cao cấp ở tpHCM

Giày tây nam Oxford

Đúng vậy, đó là dòng giày tây nam Oxford. Đây là loại giày có mui giày được khâu khít lại với nhau, lỗ xỏ dây và mũi giày được khâu khít bên trong.

Không lạ gì khi dòng giày tây này khiến phái nam muốn sở hữu bởi vẻ ngoài nhìn chỉn chu, gọn gàng, từng chi tiết được chăm chút đến hoàn hảo. Chính vì kiểu dáng thiết kế cùng với những gam màu trầm mà dòng giày tây nam Oxford này luôn được dùng trong những sự kiện quan trọng.

Kết hợp giày tây nam Oxford cùng với bộ suit thì không gì có thể xứng với sự hoàn hảo trên.

Giày tây nam cao cấp ở tpHCM còn có dòng giày tây nam Derby. Thay vì mui giày khâu khít như mui giày Oxford thì mui giày Derby để mở nên không ít người thừa nhận rằng dòng giày Derby khiến họ di chuyển thoải mái hơn so với dòng giày Oxford.

Giày tây nam cao cấp ở tpHCM

Giày tây nam Monk

Vì thế vào những chuyến dã ngoại ngoài trời, sử dụng dòng giày Derby thì không còn gì thích hợp bằng nhưng phong độ, đẳng cấp của phái nam vẫn được khẳng định mạnh mẽ.

Nhưng dù được sử dụng rộng rãi và được ưa chuộng, nhưng dòng giày Derby và dòng giày Oxford có nguy cơ lung lay ngôi vương khi có sự xuất hiện của dòng giày tây nam Monk.

Thay vì sử dụng dây thì loại giày này sử dụng khóa. Với thiết kế đơn giản nhưng vẫn toát lên dáng vẻ quyền quý, sang trọng nên loại giày đang được giai cấp thượng lưu ưa dùng và đẳng cấp trung lưu cũng không có lý do gì từ chối.

Trên đây là những loại giày tây nam cao cấp ở tpHCM. Sở hữu những đôi giày như thế, chắc chắn đẳng cấp, địa vị của bạn trong mắt mọi người được cũng cố. Chưa kể bạn luôn là tâm điểm chú ý của đám đông được được người người mến mộ.

Để tránh mua nhầm giày tây được làm từ chất liệu không đảm bảo, bạn cần đến những cửa hàng uy tín để mua dùng.

>>  Nam giới nên chọn loại giày tây nào?

>>  Nam giới và giày tây cao cấp hàng hiệu