Nhập mã giảm giá

Phong Cách Giày Tây Nam - Phương Pháp Làm Việc Hiệu Qủa

 

Bạn đang là một  trong những người yêu thích sự thoải mái và đa phong cách, công việc bạn mỗi ngày một sự lựa chọn và nhiều niềm vui, bạn không thích sống trong một môi trường làm bực bội và mất quá nhiều năng lượng vào bạn.

Trong công ty bạn, bạn đã thấy rất nhiều người bạn đồng nghiệp của mình cả tuần đi làm chỉ có một bộ đồ giày tây nam, chiếc quần tây, chiếc áo sơ mi. Bạn cảm thấy rất tức tối và khó chịu, và bạn củng không muốn giống như họ, và bạn muốn cuộc sống của mình, mỗi ngày một công việc và mỗi ngày một bộ quần áo, bạn muốn tạo ra nhiều mẫu quần tây, giày tây nam ra để giúp cuộc sống và môi trường làm việc của bạn được thoải mái hơn.

phong cach lam viec giay tay nam


Tôi củng giống như bạn, những ngày đầu của tôi khi làm việc tại một công ty xuyên quốc gia củng như vậy, từ thứ hai đầu tuần cho đến thứ bảy cuối tuần, mỗi ngày tôi củng chỉ vỏn vẹn một đôi giày tây nam và hai chiếc quần tây nam và áo sơ mi. Trong quá trình làm việc tôi cảm thấy làm mình rất khó chịu và hiệu quả làm việc của mình không được thoải mái, mà đặc biệt hơn là đối với người nhìn là mình chỉ có mỗi bộ đồ mà mặc liên tục.

Hôm nay Guva.vn sẻ giành ra ít thời gian để hướng chia sẻ cho ban phong các ăn mặc giày tây nam theo tuần, phong cách thoải mái và không quá cầu kỳ những vẫn giữ được vẻ đẹp người bạn, và đặc biệt hơn giúp bạn năng lượng và năng nỗ hơn trong công việc của mình.

Thứ hai đầu tuần: Chỉnh Chu Và Nghiêm Túc

Ngày thứ hai đầu tuần chắc chắn sẻ là một ngày bạn cản thấy năng lượng nhiều nhất vì quá nhiều khối lượng công việc của tuần hôm trước dồn về và sẻ là ngày quan trọng đối với bạn, cho nên bạn cần phải có cho mình một đôi giày tây nam công sở, một đôi quần tây, áo sơ mi, nếu bạn có áo vest thì càng tuyệt vời hơn, hầu hết các công ty tập toàn đều xem ngày thứ hai là ngày mà lịch sự và chỉnh chu nhất. Cho nên ngày thứ hai đầu tuần bạn sẻ là người chỉnh chu nhất trong phong cách ăn mặc của mình.

phong cach lam viec giay tay nam

>>>Xem thêm: Cách Chọn Đôi Giày Tây Nam Chất Lượng Nhất


Thứ Ba Chỉnh Chu Phá Cách

Ngày thứ ba là ngày sau một ngày một ngày thứ hai bạn làm việc mệt mỏi bạn cần cho một ngày tiếp theo làm việc hiệu quả trong công việc, bạn vẫn có thể lựa chọn cho riêng mình những đôi giày tây nam theo phong cách trẻ trung và pha chút hiện đại bằng cách lựa chọn những đôi giày tây da lười, những chiếc quần tây  có tông màu tươi sáng hơn chút, chẳng hạn như những chiếc quần tây màu xanh, áo sơ mi màu sọc ca rô, vì những tông mùa quần áo tươi sáng sẻ giúp cho bạn có một phong cách làm việc năng động hơn và luôn giữ cho mình mức năng lượng cao nhất khi bạn làm việc. Bạn củng không nên quá khắt khe với bản thân mình lắm  bằng cách lựa chọn trang phục truyền thống như những bộ trang phục mà thứ hai mình đã mặc để làm việc.

phong cach lam viec giay tay nam


Thứ 4 Ngày Của Riêng Mình

Trải qua hai ngày làm việc, bạn đã cảm thấy cơ thể bạn đang dần dần mất đi nhiều năng lượng, và sang một ngày thứ tư hầu như năng lượng làm việc của bạn không được như những ngày đầu tuần, cho nên để nạp năng lượng cho ngày mới làm việc thoải mái và tự tin bạn cần nên pha cách cho chính bản thân mình, bằng việc bạn tự lựa chọn cho mình những bộ đồ mặc thật bắt mắt và phong độ, đặc biệt bạn nên chú chý đến những bộ đồ như giày thể thao, quần jean, áo thung,… Chính vì bạn những bộ đồ này sẻ giúp ban tự tin thoải mái hơn và giúp bạn thỏa sức tưởng tượng, làm việc trong mọi bất kì môi trường nào, dù là môi trường áp lực đến đâu bạn củng có thể hoàn thành xong mọi bất kỳ công việc của bạn, ngược lại bản sẻ làm việc hiệu quả hơn nhiều. Cho nên bạn cần phải lựa chọn cho mình những bộ đồ thực sự là thích hợp với chính bản thân mình.

phong cach lam viec giay tay nam

>>>Xem thêm: Văn Hóa Giày Tây Nam Công Sở


Thứ Năm, Bắt Đầu Ngày Năng Lượng Mới

Hầu như bạn là một người làm việc công sở, thì tôi tin chắc rằng bạn mức năng lượng của bạn chỉ làm việc đến ngày thứ năm này là bạn sẻ hết năng lượng, nhưng với những người yêu thích việc phá cách trong công việc thì bạn sẻ thấy rằng những ngày như vậy thì họ lại càng năng lượng hơn, bởi vì họ đã trãi qua một ngày thứ tư của riêng tư rồi, ngày đó chính là ngày mà họ đã sử dụng để nạp năng lượng cho bản thân, và tiếp tục với ngày mới năng lượng với những đôi giày tây nam, chiếc áo sơ mi chỉnh chu, họ lại bắt đầu một ngày làm việc có nhiều năng lượng mới và hiệu quả hơn, đó củng chính là lý do vì sao những người như vậy họ thường rất thành công trong công việc của mình, vì họ biết cách phân bổ thời gian làm việc và luôn giữ cho mình những mức năng lượng cao nhất trong công việc.

phong cach lam viec giay tay nam


Thứ Sáu Ngày Của Sự Lựa Chọn

Vậy là một tuần sắp trôi qua nhanh chóng rồi, ngày thứ sáu này bạn hãy lựa chọn cho mình những đôi giày tây nam thật sự đẹp mắt, kết hợp với những bộ đồ thật sự đẹp nhất để diện trên mình trong những ngày làm việc vì đây là những ngày cuối tuần bạn có thể rất rất nhiều công việc bộn bề rồn vào, cho nên bạn cần có mức năng lượng và phong cách làm việc tuyệt đối là năng lượng nhất, đôi khi có những bản hợp đồng giá trị cao có thể được bạn định đoạt dựa vào chính phong cách ăn mặc của bạn, và mức năng lượng làm việc của bạn, chính vì thế mà bạn cần phải có những bộ đồ thật đẹp nhất, đặc biệt bạn củng cần phải có những đôi giày tây nam thực sự cuốn hút và không được bóp chân bạn, vì ngày này sẻ là ngày mà bạn đi ở ngoài nhiều hơn thay là ở văn phòng làm việc.
phong cach lam viec giay tay nam

>>>Xem thêm: Với Đôi Giày Da Nam Cao Cấp Màu Trắng: Mặc Sao Cho Ngầu?


Thứ 7 Ngày Của Riêng Tư

Vậy là gần hết một tuần làm việc rồi, thứ 7 này là ngày của riêng bạn, bạn có thể tự thưởng cho mình những góc làm việc hay một góc vui chơi bên bạn bè mình thật thỏa thích với những bộ trang phục mà bạn xem đây là hợp và đẹp nhất mà bạn thích mặc, không ai có thể ngăn cản bạn lại được vì ngày này chính là ngày của bạn, bạn có thể lựa chọn những đôi giày thể thao để chơi những bộ môn thể thao mà  bạn thích hay chỉ là những đôi giày tây nam với những chiếc áo sơ mi hoa màu để cà phê cùng đám bạn.

 phong cach lam viec giay tay nam

>>>Xem thêm: Phong Cách Đặc Biệt Giữa Giày Tây Nam Và Giày Dr Martens


Chủ Nhật Ngày Của Gia Đình

Cuối tuần là ngày mà đa phần chúng ta sẻ giành cho gia đình và người thân của chúng ta, đơn giản vì cả tuần chúng ta đã làm việc mệt mỏi rồi, và cuối tuần là lúc chúng ta ở bên gia đình của mình, để hàn gắn lại yêu thương và được vui đùa cùng với mái nhà nhỏ của mình, bạn và gia đình củng có thể đến nhà nội hoặc nhà ngoại chơi, hoặc bạn củng có thể đi du lịch ở đâu đấy với những phong cách trẻ trung và năng động nhất, để bạn tiếp tục cho một ngày làm việc mới, một ngày làm việc đầu tuần bùng nỗ.

 phong cach lam viec giay tay nam

Xem thêm:

Giày Nam Cao Cấp 2018 Có Gì Mới

Những Shop Ở Hồ Chí Minh Bán Giày Tây Nam Cao Cấp

Danh sách top những shop giày nam cao cấp tphcm